PlayerUnknown's Battlegrounds đóng cửa đấu xếp hạng chuẩn bị cho mùa giải mới

4 Thanh Niên Online
Đây sẽ là lúc dành cho những người chơi thích cày xếp hạng có thể thưởng thức các trận đấu thường để giải trí.

Ngoài việc thưởng thức những trận đấu thường, các game thủ PlayerUnknown's Battlegrounds muốn chứng tỏ trình độ của mình cũng rất thích đấu xếp hạng. Và sau gần 1 tháng mở đấu xếp hạng, các nhà phát triển quyết định thiết lập lại bảng sắp xếp thứ hạng.

Trước đó, bảng thứ hạng đã được thiết lập lại vào ngày 30.1 kể từ khi ra mắt phiên bản 1.0 chính thức vào tháng 12.2017. Trong lúc chờ đấu xếp hạng mở lại, các game thủ có thể tham gia đấu thường để chờ mùa giải mới.

PlayerUnknown's Battlegrounds đóng cửa đấu xếp hạng chuẩn bị cho mùa giải mới - ảnh 1

Ngoài ra đây cũng là cơ hội để các nhà phát triển có thể tập trung giải quyết vấn nạn hack đang hoành hành PUBG. Mỗi lần ‘reset’, những người chơi sử dụng hack sẽ không còn sở hữu những chỉ số khủng như trước trên top bảng xếp hạng.

Trong khoảng thời gian gần đây, PUBG cũng đã đạt được thành tựu khá ấn tượng khi bán được hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới. Tuy nhiên song song đó, nạn hack tràn lan cũng khiến các game thủ dần mất niềm tin vào tựa game này và giảm bớt lượng người chơi.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Uyên

Phương Uyên

Phát triển phần mềm chống hack lẹ lên trời, gì đâu chơi mà gặp hack hoài
Phương Trang

Phương Trang

vấn nạn luôn cmnr
Hường

Hường

Chơi đấu thường chán chết ...
Lê Quỳnh

Lê Quỳnh

Hix, chừng nào mới bớt hack đây :<

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.