PlayerUnknown's Battlegrounds giới thiệu 2 khẩu súng mới dành cho phiên bản chính thức

5 Thanh Niên Online
Ngoài ra, cũng có khá nhiều sửa đổi nhỏ khác cũng được cập nhật nhằm nâng cao chất lượng của game.

Tháng 12 sắp cận kề cũng là lúc tựa game PlayerUnknown's Battlegrounds đã dần sẵn sàng để được ra mắt chính thức trên cả 2 hệ máy PC và Xbox One.

PlayerUnknown's Battlegrounds giới thiệu 2 khẩu súng mới dành cho phiên bản chính thức - ảnh 1

Thế nên hàng loạt những cập nhật thay đổi mới sắp được ra mắt tại máy chủ thử nghiệm. Ví dụ như tính năng tối ưu hóa cấu hình dành cho nhiều loại máy tính khác nhau. Tỉ lệ khung hình cũng được cải thiện hơn trước khá nhiều, khiến trò chơi thể hiện rõ ràng và chính xác hơn. Cơ chế leo và nhảy tường mới cũng được cải thiện hơn trước rất nhiều qua nhiều địa hình khác nhau.

Hơn thế nữa, gameplay cũng được thay đổi khá nhiều trong lần cập nhật này. Ví dụ như bắn vào cánh tay và chân sẽ được tăng thêm sát thương, trong khi đó bắn vào tay và bàn chân sẽ gây ít sát thương hơn. Khả năng bắn xuyên nước cũng vừa được thêm vào, và khoảng cách bay được bao xa cũng bị ảnh hưởng bởi đà của viên đạn.

PlayerUnknown's Battlegrounds giới thiệu 2 khẩu súng mới dành cho phiên bản chính thức - ảnh 2
PlayerUnknown's Battlegrounds giới thiệu 2 khẩu súng mới dành cho phiên bản chính thức - ảnh 3

Song song với hàng loạt tính năng được cập nhật tại phiên bản 1.0, các nhà phát triển còn giới thiệu thêm 2 khẩu súng mới. Khẩu đầu tiên là súng máy dạng nhẹ có tên DP-28, nó  sẽ nhặt được trên toàn bản đồ với tỉ lệ rớt đồ là ngẫu nhiên. Khẩu tiếp theo là súng trường tấn công AUG A3, nó sẽ nhặt được trong các gói hàng tiếp tế.

PlayerUnknown's Battlegrounds giới thiệu 2 khẩu súng mới dành cho phiên bản chính thức - ảnh 4

Ngoài ra, cũng có khá nhiều sửa đổi nhỏ khác cũng được cập nhật nhằm nâng cao chất lượng của game. Như âm thanh nhiễu sẽ xuất hiện khi đứng trong vòng xanh tử thần (blue zone) để mọi người dễ nhận biết hơn. Hay âm thanh khi người chơi nhảy xuống nước. Và không thể không kể đến tính năng 'killcam' cho phép người chơi biết được lý do tại sao mình chết trong đấu đơn hoặc đấu đội.

Theo dự kiến, máy chủ thử nghiệm sẽ chạy trong vòng 2 ngày. Sau đó chờ thêm 1 vài tuần nữa thì các nhà phát triển sẽ cho ra mắt phiên bản chính thức của PlayerUnknown's Battlegrounds vào tháng 12 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hiến

Hiến

Huê huê ngon, có súng mới zòi
Phú

Phú

Cái khẩu assault AUG A3 trong CS bắn thích phết đấy
Quỳnh Sa

Quỳnh Sa

Khẩu đó cho phe cảnh sát đúng ko ta?
Tuấn Anh

Tuấn Anh

Công nhận game giờ được cải thiện hơn trước nhiều
Thương

Thương

Chứ sao, sắp ra chính thức mà :v

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.