PlayerUnknown's Battlegrounds ôm trọn 7 kỉ lục Guinness Thế Giới chỉ sau 8 tháng ra mắt

5 Thanh Niên Online
Ngoài ra, tựa game bắn súng này còn 'ẵm' thêm 2 giải "Tựa game nhiều người chơi hay nhất" và "Tựa game máy tính hay nhất năm" của Golden Joysticks.

Với lượng người chơi khổng lồ đạt được trong thời gian ngắn, PlayerUnknown's Battlegrounds đã trở thành một hiện tượng trong làng game năm 2017. Và cũng không có gì quá ngạc nhiên khi tựa game này đạt được 7 danh hiệu do tổ chức Guinness Thế Giới trao tặng.

PlayerUnknown's Battlegrounds ôm trọn 7 kỉ lục Guinness Thế Giới chỉ sau 8 tháng ra mắt - ảnh 1

Theo đó, những danh hiệu mà PUBG nhận được là "Tựa game Early Access của Steam bán được 1 triệu bản nhanh nhất", "Tựa game Early Access của Steam kiếm được tổng số tiền là 100 triệu USD" và "Video game đầu tiên đạt được 2 triệu người chơi cùng lúc trên Steam".

Trong tháng 8, tựa game bắn súng sinh tồn này đã vượt qua lượng người chơi cao nhất của Dota 2. Thậm chí trong 2 tháng ngắn ngủi sau đó, PUBG lại tiếp tục gây sửng sốt cộng đồng khi vượt qua mốc 2 triệu người chơi cùng lúc. Và 10 ngày sau, Brendan Greene công bố rằng tựa game này đã bán được hơn 20 triệu bản.

Ngoài ra, PUBG cũng giành được thêm một số kỉ lục khác bao gồm: "Tựa game có lượng người chơi thường xuyên nhiều nhất trên Steam", "Tựa game Early Access của Steam có lượng người chơi cùng lúc cao nhất", "Tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam mà không phải của Valve" và cuối cùng là "Tựa game không phải của Valve đầu tiên được chơi nhiều nhất trên Steam".

Chưa dừng tại đó, tựa game bắn súng này còn 'ẳm' thêm 2 giải "Tựa game nhiều người chơi hay nhất" và "Tựa game máy tính hay nhất năm" của Golden Joysticks.

Có vẻ như PlayerUnknown's Battlegrounds vẫn tiếp tục khuấy đảo thị trường game từ đây cho tới hết năm 2017, vì tháng 12 sắp tới nó sẽ được chính thức ra mắt. Hãy cùng chờ xem liệu tựa game này còn phát triển vượt bậc như thế nào trong tương lai hay không nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Lâm

Thanh Lâm

Khủng vậy @@
Khôn

Khôn

chuyến này Bluehole nổi tiếng zòi
Nghĩa Hòa

Nghĩa Hòa

Game hit của năm cmnr
Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

Nhìn mấy cái danh hiệu quá ghê luôn :))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.