PlayerUnknown's Battlegrounds sắp ra mắt bản đồ thứ 3 với chủ đề rừng nhiệt đới

6 Thanh Niên Online
Theo đó, nó sẽ được thử nghiệm vào tháng 4.

Có thể nói rằng PlayerUnknown's Battlegrounds vẫn được rất nhiều người ủng hộ khi số lượng người chơi vẫn còn khá đông. Và để cảm ơn mọi người, Brendan "PlayerUnknown" Greene đã chia sẻ video cảm ơn khi tựa game này ra mắt được 1 năm.

Theo đó, họ sẽ thiết kế một bản đồ mới. Bản đồ này sẽ được thử nghiệm vào tháng 4 sắp tới với chủ đề là đảo nhiệt đới. Theo đó nó sẽ mang lại cho mọi người tông màu sáng và khiến mọi người cảm thấy dễ chịu hơn.

Đây sẽ là bản đồ thứ 3 được thiết kế cho PUBG. Dù Erangel đã được ra mắt trước đó được vài tháng trên hệ máy PC nhưng họ vẫn chưa thể đưa bản đồ này lên hệ máy Xbox. Và sắp có bản đồ mới nữa, có lẽ các game thủ trên hệ máy này sẽ phải chờ một khoảng thời gian khá lâu mới có thể thưởng thức bản đồ thứ 3 này.

PlayerUnknown's Battlegrounds sắp ra mắt bản đồ thứ 3 với chủ đề rừng nhiệt đới - ảnh 1

Bản đồ mới cũng được rút ngắn lại nhỏ hơn so với 2 bản đồ Erangel và Miramar, chính xác hơn là chỉ bằng một nửa. Với kích thước nhỏ hơn sẽ khiến các game thủ dễ đối mặt nhau hơn và cần phải sử dụng chiến thuật sinh tồn khác so với thông thường.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến PlayerUnknown's Battlegrounds trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diệu Loan

Diệu Loan

Uầy, chất phết nhỉ
Sĩ

Thì cứ gặp nhau là múc thui, ez game
Bảo Tiên

Bảo Tiên

Ngon, bản đồ nhỏ có gì chơi cho đã
Kiểm

Kiểm

Nhìn đẹp phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.