PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ tập trung phát triển cơ sở hạ tầng cho thể thao điện tử

4 Thanh Niên Online
Brendan "PlayerUnknown" Greene, cha đẻ của tựa game này, mong muốn tựa game của mình sẽ được tổ chức tại những sân vận động tầm cỡ trong tương lai.

Tính đến nay, PlayerUnknown's Battlegrounds đã qua hàng loạt bản phát triển cũng như sửa lỗi nên dần hoàn thiện hơn trước. Thế nên các nhà phát triển đã lên kế hoạch giúp đưa PUBG lên một tầm cao mới trong thi đấu thể thao điện tử.

Brendan "PlayerUnknown" Greene, cha đẻ của tựa game này, đã chia sẻ về kế hoạch tương lai của PUBG với trang Eurogamer. Theo đó, cả đội đang cố gắng ‘đầu tư hết mức vào việc tạo cơ sở hạ tầng cho những giải đấu thể thao điện tử sắp tới của PUBG’.

PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ tập trung phát triển cơ sở hạ tầng cho thể thao điện tử - ảnh 1
Brendan "PlayerUnknown" Greene, cha đẻ của PUBG

Cụ thể hơn ông chia sẻ như sau: “Hiện nay chúng tôi đang xây dựng các đội tuyển esports trên toàn thế giới, từ Mỹ, Châu Âu cho đến Châu Á. Ngoài ra, chũng tôi cũng thiết kế thêm những công cụ hỗ trợ cho các tổ chức và tuyển thủ để cung cấp cho họ một nền tảng vững chắc nhất để phát triển tốt hơn”.

Chưa dừng tại đó, Greene còn muốn phát triển mạnh hơn nữa trong 3 năm tới. “Tôi muốn PUBG được công nhận là một bộ môn thể thao điện tử với những sự kiện được tổ chức tại các sân vận động lớn cũng như các giải đấu dài hơi”.

Ngoài ra ông còn muốn tạo ra những chế độ chơi thú vị ngoài thể loại bắn súng sinh tồn dành cho PUBG. Nhờ vậy, mọi người có thể thưởng thức nhiều chế độ chơi khác nhau để bớt nhàm chán và giúp cộng đồng gắn kết hơn.

Trong thời gian ngắn tiếp theo, có lẽ họ sẽ sớm tung ra chế độ theo dõi để các bình luận viên hoặc khán giả có thể theo dõi trận đấu một cách dễ dàng hơn.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến PlayerUnknown's Battlegrounds trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiến Hiệp

Tiến Hiệp

Giờ vẫn còn lỗi tè le mà ...
Ðài Trang

Ðài Trang

Thế là được rồi mấy pa, tính ra LMHT hay Overwatch cũng lồi đầy mà
Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

Tính soán ngôi LMHT với Doto sao :o
Khuê

Khuê

Ghê, tham vọng cũng kinh đấy :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.