PlayerUnknown's Battlegrounds thu hồi tính năng chống hack vì khiến game bị lỗi

4 Thanh Niên Online
Tuy nhiên nó sẽ được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất để ngăn chặn những người chơi cố tình gian lận.

Nếu các bạn là một người chơi tinh ý sẽ nhận thấy PlayerUnknown's Battlegrounds vừa có một bản cập nhật nhỏ mới đây. Theo đó, đây là bản cập nhật thu hồi lại phiên bản đã ra mắt trước đó đi cùng với phần mềm chống hack.

Việc các nhà phát hành phải thu hồi lại phần mềm chống hack vì cộng đồng phàn nàn quá nhiều về việc nó khiến game bị đứng, lỗi và thậm chí bị giật khung hình. Thế nên công ty PUBG đành phải thu hồi tính năng này ngay và luôn.

Theo như chia sẻ của các nhà phát triển, bản cập nhật trước đó đã giúp họ cải thiện việc chống chack và gian lận. Tuy nhiên có vẻ như nó vẫn chưa hoàn thiện cho lắm nên sẽ được thu hồi lại và cải tiến sau khi nó ổn định hoàn toàn.

Hiện tại, tình hình gian lận và sử dụng các phần mềm hack đã khiến cộng đồng PUBG càng ngày bực bội và khó chịu. Chính vì thế công ty PUBG đã tự phát triển cho mình phần mềm chống hack ngay trong trò chơi của mình song song với việc kết hợp với công ty cung cấp phần mềm chống hack là BattlEye.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến PlayerUnknown's Battlegrounds trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An Bình

An Bình

Thiệt, sửa lẹ để ban mấy thằng hack gium
Nguyệt Quế

Nguyệt Quế

Huhu, mấy anh sửa lẹ lên T_T
Ngũ

Ngũ

Giờ qua chơi Fornite vui hơn :">
Lan Huệ

Lan Huệ

Dạo này cũng đỡ hack rồi đó, PUBG làm thế là ok rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.