PlayerUnknown's Battlegrounds vượt mặt LMHT với lượng người xem khổng lồ trên Twitch

5 Thanh Niên Online
Ngoài ra lượng người chơi cùng lúc của PUBG cũng đã vượt qua còn số 600.000 người, chỉ đứng sau mỗi Dota 2 với khoảng 800.000 người trong danh sách những tựa game có người chơi cùng lúc nhiều nhất trong Steam.

Có thể nói rằng PlayerUnknown's Battlegrounds đang dần chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình khi lọt vào top game được chơi nhiều nhất trong lịch sử Steam, hay là 1 trong 5 game được chơi nhiều nhất tại PC Bang của Hàn Quốc. Hay thậm chí ông đại trong ngành game tại Trung Quốc là Tencent cũng phải động tâm và muốn đầu tư vào.

PlayerUnknown's Battlegrounds vượt mặt LMHT với lượng người xem khổng lồ trên Twitch - ảnh 1

Theo như thống kê của bảng xếp hạng Steam thì tựa game này đã vượt qua con số 600.000 người chơi cùng lúc. Nhờ đó, tựa game này đã vượt qua Counter-Strike: Global Offensive (532.000 người) và chỉ đứng sau mỗi Dota 2 (800.000 người) mà thôi. Chỉ trong thời gian ngắn mà tựa game này đã vượt mốc hàng loạt game để đứng vị trí thứ 2, rõ ràng tựa game này đang phát triển một cách phi mã. Nếu vẫn còn giữ tốc độ phát triển này, không sớm thì muộn PUBG cũng sẽ soán ngôi của Dota 2.

Chưa dừng tại đó, PUBG cũng thể hiện sự thống trị của mình ngay tại nền tảng stream Twitch. Theo như thông báo của Gamoloco - trang web chuyên thống kê số liệu người xem trên kênh Twitch - PUBG đã đánh bại Liên Minh Huyền Thoại với thời lượng theo dõi khổng lồ là 16,9 triệu tiếng. Trong khi đó đứng đầu bảng là Dota 2 với 30,6 triệu giờ xem.

PlayerUnknown's Battlegrounds vượt mặt LMHT với lượng người xem khổng lồ trên Twitch - ảnh 3

Ngoài ra, Gamoloco còn chỉ ra rằng đây là lần đầu tiên trong 3 năm tại Twitch, lượng người xem LMHT bị vượt mặt dù rằng tựa game này không hề tổ chức giải đấu nào cả. Trong khi đó, Dota 2 đứng đầu cũng là điều hợp lý khi giải đấu The International 7 vừa mới kết thúc cách đây không lâu.

Dù rằng PlayerUnknown's Battlegrounds chưa hề tổ chức giải đấu chuyên nghiệp nào, thế nhưng với những con số như trên thì việc giải đấu chỉ là điều sớm hay muộn mà thôi. Hãy cùng xem liệu PUBG sau này có thể 'đánh bật' các tựa game thể thao điện tử khác hay không nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Huyền

Khánh Huyền

Huê huê, game hịn quá mà :">
Phượng Uyên

Phượng Uyên

Chả biết sao mà game này hot dữ dzậy luôn
Thanh Hải

Thanh Hải

Tkua!
Minh Anh

Minh Anh

Giờ ra net, đâu đâu cũng thấy người chơi PUBG :v
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm