PlayStation Plus công bố các game miễn phí tháng 6

2 Thanh Niên Online
Cùng đến với danh sách các tựa game rất hấp dẫn cho tài khoản sử dụng PlayStation Plus.
Đến hẹn lại lên, mới đây, Sony đã công bố danh sách những tựa game miễn phí trong tháng 6 dành cho tài khoản đăng kí sử dụng PlayStation Plus. Sau nhiều tháng không có game "đỉnh" xuất hiện trong danh sách miễn phí khiến game thủ PS4 thất vọng thì tháng 6 này, Sony quyết định miễn phí 2 game rất hay trên PS4 dành cho người dùng PlayStation Plus là Killing Floor 2 và Life is Strange. 
Đầu tiên là game bắn súng phối hợp đồng đội Killing Floor 2 đến từ hãng phát triển Tripwire Interactive. Đây là một game rất thú vị để chơi cùng với bạn bè. Nối tiếp phần 1, người chơi sẽ thành lập biệt đội 6 người để tiêu diệt những sinh vật biến dị gọi là Zed qua từng vòng và đối đầu với tên trùm nguy hiểm Dr. Hans Volter. Với những ai yêu thích thể loại game phiêu lưu tương tác với cốt truyện sâu sắc tương tự The Walking Dead của Telltale Games chắc chắn không thể bỏ qua Life Is Strange của hãng phát triển Dontnod Entertainment.
Video giới thiệu các game miễn phí tháng 6 cho PlayStation Plus
Danh sách các game miễn phí cho từng hệ máy PS4, PS3 và PS Vita:
Killing Floor 2 (PS4)
Life is Strange (PS4)
Neon Chrome (PS4, PS Vita)
Spy Chameleon (PS4, PS Vita)
Abyss Odyssey (PS3)
WRC 5 (PS3)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh Hoa

Quỳnh Hoa

thích life is strange
Báo

Báo

killing floor 2 kìa, đã quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.