PlayStation Plus công bố danh sách game tháng 1

0 Thanh Niên Online
Bộ ba Uncharted và Goat Simulator sẽ là những trò chơi miễn phí mà game thủ PS4 được tặng, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ PlayStation Plus.
Đến hẹn lại lên, Playstation Plus (dịch vụ thu phí hàng tháng của Sony) tiếp tục mang đến những tựa game miễn phí cho cộng đồng game thủ PlayStation. Lần này, game thủ PS4 sẽ được sở hữu hai tựa game rất chất lượng: Uncharted Collection và Goat Simulator.
PlayStation Plus công bố danh sách game tháng 1 - ảnh 1
Nếu Goat Simulator là tựa game cực kỳ hài hước và vui nhộn, mang tính giải trí cao, thì Uncharted Collection là tập hợp cuộc phiêu lưu bất hủ của Nathan Drake trong ba phiên bản: Uncharted: Drake's Fortune; Uncharted 2: Among Thieves và Uncharted 3: Drake's Deception. Nhìn chung, đây đều là những "món quà" rất chất lượng, đáp ứng được sự kỳ vọng của người sở hữu dịch vụ Playstation Plus.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Cùng cộng sự thành lập công ty chuyên về game (cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng) khi tuổi đời còn khá trẻ và đạt được những thành công nhất định, bí quyết của Ngô Văn Nhân là “Hãy cứ chạy trên con đường mình đã chọn, đừng so sánh bản thân với người khác”.