Pocket Đại Chiến - Sản phẩm 'ăn theo' Pokemon GO thông báo đóng cửa

0
Sau hơn 1 năm vận hành khá thành công, Pocket Đại Chiến sẽ chính thức đóng cửa...

Từng được nhà phát hành Funtap giới thiệu là game mobile đầu tiên trong năm 2016 lấy đề tài Pokemon ở thị trường Việt Nam, Pocket Đại Chiến được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc thú vị, thân thuộc với những game thủ hâm một thế giới Pokemon. Nhất là trong bối cảnh chờ đợi "bom tấn" Pokemon GO ra mắt ở thời điểm đó, thì tìm kiếm một món "khai vị" là nhu cầu rất rõ ràng.

Pocket Đại Chiến đóng cửa

PocKet Đại Chiến xây dựng game khá trung thành với cốt truyện. Game thuộc dạng thẻ bài, đồ họa 2.5D khá đẹp mắt. Trong đó, người chơi sẽ hóa thân vào các tay huấn luyện thú, đi tìm và chinh phục những Pokemon huyền thoại trên khắp nơi trên thế giới. Tham gia game, người chơi sẽ gặp lại những Pokemon quen thuộc như Pikachu, Bubble, Butterfree, Lizardo, Koduck…và cả các siêu Pokemon. Hơn thế nữa, ở các dạng tiến hóa, Pocket Đại Chiến xây dựng hình ảnh rất chính xác, chi tiết đến từng nét vẽ nhỏ và khá nguyên bản. Do đó, người chơi sẽ không có cảm giác xa lạ, khác biệt với câu chuyện gốc.

Pocket Đại Chiến đóng cửa

Chính vì những điểm này, Pocket Đại Chiến đã trở thành cơn sốt trong thời gian khá dài. Tuy nhiên, cho tới khi Pokemon GO ra mắt để rồi sau đó cũng "chìm nghỉm", thì số phận của Pocket Đại Chiến dường như đã được định đoạt từ thời điểm đó. Vừa mới đây, nhà phát hành Funtap đã cho đăng tải thông báo đóng cửa Pocket Đại Chiến sau hơn 1 năm vận hành khá thành công.

Pocket Đại Chiến đóng cửa

Cụ thể, trò chơi sẽ đóng toàn bộ các dịch vụ của Pocket Đại Chiến từ ngày hôm nay (22.2), và từ giờ cho đến ngày 27.2 game thủ sẽ được tặng quà để trải nghiệm đầy đù mọi tính năng của game. Nhà phát hành Funtap cũng sẽ có những chính sách hỗ trợ game thủ Pocket Đại Chiến trong việc chuyển đổi sang chơi các sản phẩm khác.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.