Point Blank: Strike bắt đầu 'bắn phá' thị trường Đông Nam Á

3 Thanh Niên Online
Philippines là đất nước đầu tiên Point Blank: Strike đặt chân tới trong lịch trình phát hành tại các quốc gia Đông Nam Á.

Point Blank: Strike là game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát triển dựa trên phiên bản Point Blank trên PC. Sản phẩm được phát triển bởi "ông lớn Hàn Quốc" Nexon và "cha đẻ" Point Blank - Zepetto.

Point Blank: Strike bắt đầu 'bắn phá' thị trường Đông Nam Á - ảnh 1

Không chỉ kế thừa những tinh hoa vốn cố của phiên bản gốc trên PC, Point Blank: Strike còn hứa hẹn mang tới những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho người chơi. Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D chất lượng cao vô cùng sắc nét. Từ các cảnh quan, mô hình nhân vật, vũ khí đều được thiết kế chân thực, cho đến những hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng hay cháy nổ cũng được chăm chút vô cùng tỉ mỉ.

Point Blank: Strike bắt đầu 'bắn phá' thị trường Đông Nam Á - ảnh 2
Point Blank: Strike bắt đầu 'bắn phá' thị trường Đông Nam Á - ảnh 3
Point Blank: Strike bắt đầu 'bắn phá' thị trường Đông Nam Á - ảnh 4
Các bản đồ chiến đấu kế thừa từ bản PC

Với phong cách FPS trên di động, trò chơi sẽ đưa game thủ vào những cuộc đấu súng kịch tính, không khoan nhượng trên "dế yêu". Người chơi sẽ được lựa chọn hàng trăm vũ khí khác nhau, đọ súng trên hàng chục bản đồ cùng với các chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn.

Point Blank: Strike bắt đầu 'bắn phá' thị trường Đông Nam Á - ảnh 5

Ngay từ khi mới giới thiệu Point Blank: Strike, Nexon đã hướng sự quan tâm của mình tới thị trường Đông Nam Á - nơi vốn nổi tiếng "mê" game bắn súng, cũng đồng thời là địa điểm mà sản phẩm Point Blank đang vận hành cực kỳ thành công. Vào hôm nay (25.7), Point Blank: Strike đã chính thức được mở cửa tại Philippines trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Nexon cũng cho biết thêm rằng các quốc gia tại Đông Nam Á sẽ sớm có phiên bản được hỗ trợ ngôn ngữ riêng trong thời gian tới.

Point Blank: Strike bắt đầu 'bắn phá' thị trường Đông Nam Á - ảnh 6
Philippines là điểm "bắn phá" đầu tiên của trò chơi này

Hiện tại vẫn chưa rõ Việt Nam có trở thành một trong các điểm đến tiếp theo trong lịch trình của Point Blank: Strike hay không, bởi lẽ các nhà sản xuất game Hàn Quốc vẫn thường hay chặn IP Internet Việt đối với các sản phẩm của họ. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download/cài đặt và tham khảo thêm các thông tin về game di động này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Tâm

Ngọc Tâm

Game này mà hỗ trợ tiếng Việt thì crossfire legends với truy kích mobi chắc ế khách :D
Gia Bạch

Gia Bạch

Lại có game chơi, nhìn sơ qua thấy ăn đứt truy kích phục kích mobile gì đó của khựa rồi
Âu

Âu

Ngon rồi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).