Point Blank: Strike công phá nhiều quốc gia trong ngày mai

5 Thanh Niên Online
Bên cạnh Việt Nam, trò chơi cũng sẽ ra mắt tại rất nhiều quốc gia và khu vực khác như Singapore, Thái Lan, Macao, Đài Loan,...

Point Blank: Strike là game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát triển dựa trên phiên bản Point Blank trên PC. Sản phẩm được phát triển bởi "ông lớn Hàn Quốc" Nexon và "cha đẻ" Point Blank - Zepetto. Với phong cách FPS trên di động, trò chơi sẽ đưa game thủ vào những cuộc đấu súng kịch tính, không khoan nhượng. Người chơi sẽ được lựa chọn hàng trăm vũ khí khác nhau, đọ súng trên hàng chục bản đồ cùng với các chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn.

Point Blank: Strike công phá nhiều quốc gia trong ngày mai - ảnh 1

Không chỉ kế thừa những tinh hoa vốn cố của phiên bản gốc trên PC, Point Blank: Strike còn hứa hẹn mang tới những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho người chơi. Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D chất lượng cao vô cùng sắc nét. Từ các cảnh quan, mô hình nhân vật, vũ khí đều được thiết kế chân thực, cho đến những hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng hay cháy nổ cũng được chăm chút vô cùng tỉ mỉ.

Point Blank: Strike công phá nhiều quốc gia trong ngày mai - ảnh 2

Vào tháng 8 vừa qua, Point Blank: Strike đã mở trang web cho phép game thủ Việt tham gia đăng ký trước tài khoản game để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn ngay khi ra mắt. Bên cạnh Việt Nam, trò chơi cũng sẽ ra mắt tại rất nhiều quốc gia và khu vực khác như Singapore, Thái Lan, Macao, Đài Loan,... Point Blank: Strike sẽ ra mắt phiên bản chính thức tại tất cả các quốc gia/khu vực kể trên từ ngày mai (26.10).

Point Blank: Strike công phá nhiều quốc gia trong ngày mai - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin và download trò chơi ngay tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chí Hiếu

Chí Hiếu

Game hay
Lệ Huyền

Lệ Huyền

Kỳ này tập kích truy kích lại giảm người chơi rồi
Ðan

Ðan

Có hỗ trợ tiếng việt ko ad?
Tấn Cường

Tấn Cường

Có hỗ trợ cả tiếng Đan mạch nữa nha bạn
Khánh Linh

Khánh Linh

Wow lại có game để chơi rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm