Pokemon Go: Chỉ số ẩn sẽ đóng vai trò quan trọng trong bản cập nhật mới

0
Trong bản cập nhật sắp tới đây, người chơi sẽ có thể xem các chỉ số ẩn của Pokemon bằng việc liên lạc với các Team Leader.

Trong Pokemon Go, chỉ số ẩn như sức tấn công, phòng thủ và IV là những yếu tố rất quan trọng trong việc chọn lựa và huấn luyện Pokemon.

Pokemon Go: Chỉ số ẩn sẽ đóng vai trò quan trọng trong bản cập nhật mới - ảnh 1

Chỉ số IV rất quan trọng đối với các huấn luyện viên.

Như Thanh Niên Game đã phân tích, người chơi rất quan tâm đến chỉ số này nhưng bên trong trò chơi lại không hề có bất kỳ tính năng nào giúp họ nắm bắt thông tin về chúng và buộc phải sử dụng những phần mềm hoặc trang web bên ngoài. Điều này gây ra rất nhiều bất lợi cho người chơi cũng như có nguy cơ gặp phải những trang web lừa đảo

Niantic sẽ cho phép người chơi Pokemon Go xem chỉ số ẩn trong game

Thông báo chính thức trên fanpage của Niantic.

Bằng việc trực tiếp đưa tính năng này vào trong game, những huấn luyện viên không chỉ dễ dàng xem thông tin Pokemon và việc này cũng giúp cho vai trò của Team Leader trong trò chơi được nâng cao.

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về chỉ số ẩn trong Pokemon Go trong những phần tin sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.