Pokemon Go: Game thủ đầu tiên đạt cấp 40...sử dụng hack

0
Hiện tại, cấp độ này chính là mức cao nhất của trò chơi và cực kỳ khó đạt được. Bên cạnh đó, mở ra cấp độ này cũng mở khóa được nhiều thứ phần thưởng mới lạ.

Những người chơi Pokemon Go có lẽ cũng đều biết rằng, việc lên cấp khi ngoài cấp độ 20 sẽ trở nên cực kỳ khó và sẽ ngày càng khó hơn. Việc đó tốn rất nhiều thời gian và Lucky Eggs để có thể lên cấp nhưng tất nhiên phần thưởng cũng sẽ càng thêm hấp dẫn.

Pokemon Go: Game thủ đầu tiên đạt cấp 40...sử dụng hack - ảnh 1

Để đạt từ cấp độ từ 1 - 20 thì chúng ta sẽ cần 25,000 điểm kinh nghiệm. Nhưng sau đó, từ cấp độ 20 lên 21 sẽ cần gấp đôi là 50,000. Sẽ có thêm vài lần nhân đôi như thế nữa ở những cấp độ cao hơn, cho đến khi từ cấp 39 qua 40 sẽ là 5 triệu điểm. Chỉ tính sơ sơ tứ cấp 1 - 40 thì bạn sẽ phải cần đến tổng cộng 50 triệu điểm kinh nghiệm.

Pokemon Go: Đã có game thủ đầu tiên đạt cấp 40

Vì quá tò mò với những phần thưởng ở cấp độ cao, một game thủ Pokemon đã dùng cách cheat để đạt đến cấp độ gần như bất khả thi đó. Anh chàng này cũng đã thừa nhận trên Reddit việc mình dùng thủ thuật để khiến nhân vật tự động bắt pokemon và check-in pokestop liên tục. Anh đã phải dùng đến 131 Lucky Eggs, một vật phẩm nhân đôi kinh nghiệm trong vòng 30 phút và thực hiện thủ thuật này trong khoảng 65 tiếng đồng hồ.

Pokemon Go: Đã có game thủ đầu tiên đạt cấp 40

Pokemon Go: Đã có game thủ đầu tiên đạt cấp 40

Mặc dù đối với nhiều người, đây là hành động rất thiếu trung thực và xấu xa khi chơi game, nhưng nhìn nhận chung thì anh chàng này cũng chỉ có ý muốn nghiên cứu và tìm hiểu. Anh đã chụp lại màn hình cấp độ cũng như những phần thưởng và gửi email cho Niantic để họ xóa tài khoản cũng như có những biện pháp để chống lại hack, cheat trong Pokemon Go.

Pokemon Go: Đã có game thủ đầu tiên đạt cấp 40

Hack Cheat là một việc rất vô nghĩa trong Pokemon Go. Đây là một trò chơi để chúng ta đi ra ngoài, tận hưởng cảm giác phiêu lưu và tăng cường sức khỏe mặc dù sẽ tiêu tốn kha khá thời gian. Nhưng các bạn cũng đừng nản lòng, vì để đạt cấp độ cao không hề khó, chỉ cần bạn tập trung và nỗ lực. Nick Johnson, nhân viên của một công ty phần mềm cũng như là một nhà huấn luyện Pokemon "thực thụ", đã chia sẻ về hành trình săn bắt Pokemon của anh.

Pokemon Go: Đã có game thủ đầu tiên đạt cấp 40

Nick Johnson, Ash Ketchum của Mỹ

Nick đã bắt được hơn 142 loại khác nhau trên tổng cộng gần 5000 Pokemon, ấp hơn 300 trứng. Anh đã đi bộ hơn 152km, giảm gần 5kg chỉ trong vòng 2 tuần. Anh làm việc hành chính như mọi người, cho đến 6 giờ chiều và nếu không có việc gì khác, anh sẽ bắt đầu cuộc săn của mình cho đến tối khuya rồi về nhà ngủ. Hiện nay, anh đã đạt cấp độ 31 và có một cuộc sống rất thoải mái, vui vẻ và khỏe mạnh nhờ vào Pokemon Go.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.