Pokemon Go: Niantic sẽ cấm vĩnh viễn những người chơi gian lận

0
Niantic vừa 'tuyên chiến' với những game thủ sử dụng bot, cheat trong Pokemon Go.

Những người sử dụng chuyển vùng GPS, hack, cheat trong Pokemon Go khiến cho sự cân bằng trong game bị thay đổi rất lớn, cũng với đó là đánh mất đi giá trị của trò chơi.

Pokemon Go: Niantic sẽ cấm vĩnh viễn những người chơi 'không trung thực'

Chẳng hạn sử dụng GPS giả sẽ khiến cho Pokemon Go nghĩ bạn đang ở một quốc gia khác và cho phép bạn bắt Pokemon dễ dàng hơn hoặc thậm chí bắt được những Pokemon chỉ có ở những vùng đặc thù. Hoặc nếu dùng Bot bạn sẽ tự động lên cấp 40 mà chẳng cần phải đi đâu cả. Vì một cộng đồng Pokemon Go chân chính, Niantic đã quyết định sẽ cấm vĩnh viễn những tài khoản đó.

Pokemon Go: Niantic sẽ cấm vĩnh viễn những người chơi 'không trung thực'

Niantic cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là đem đến sự công bằng, vui vẻ và hợp pháp trong việc trải nghiệm tựa game đến với tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để nâng cao chất lượng tựa game cũng như bên cạnh đó là tăng cường hệ thống chống cheat.”

Công ty cũng đưa ra một link dẫn để người chơi có thể vào đó và mở lại tài khoản trong trường hợp bị khoá sai.

Pokemon Go: Niantic sẽ cấm vĩnh viễn những người chơi 'không trung thực'

Cho đến thời điểm này, công ty vẫn chưa công bố cụ thể phương pháp gì để chống lại việc hack cheat. Rất nhiều những diễn đàn trên Reddit đã bàn luận về vấn đề này cũng như đưa ra các giả thuyết khác nhau, nhưng vẫn chưa có một phương pháp nào được xem là hợp lí nhất để đoán ra cách mà Niantic chống lại cheat.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm