Pokemon Go quá tải, Nintendo chặn luôn IP Việt Nam

0
Quá nhiều game thủ chơi Pokemon Go trong ngày hôm nay đã dẫn đến việc máy chủ của game bị quá tải.

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng Pokemon Go đã tạo ra một cơn sốt thực sự khi Nintendo cho phép một số quốc gia như Úc hay New Zealand tải game về trong hôm nay. Và ngay lập tức, các game thủ ở những quốc gia khác (trong đó có Việt Nam) đã mày mò ra cách để chơi được game trên Android và iOS.

Dĩ nhiên, mặt trái của nó là làm cho máy chủ quá tải và hiện tại khi vào game, người chơi không còn thấy bất kì Pokemon cũng như địa danh nào hiện ra trên bản đồ. Thậm chí, nhiều game thủ còn không thể truy cập vào Pokemon Go.

Pokemon Go quá tải, Nintendo chặn luôn IP Việt Nam

Pokemon Go quá tải, Nintendo chặn luôn IP Việt Nam

Theo ghi nhận của Thanh Niên Game thì ngay lập tức, nhà phát triển Niantic đã có phản hồi về việc này. Theo Niantic cho biết thì server Úc hiện đang quá tải vì rất nhiều người chơi từ các nước chưa chính thức. Vì thế, hãng gửi lời xin lỗi và buộc lòng phải khóa IP các nước này.

Vậy là game thủ Việt phải tạm gác giấc mơ chơi sớm Pokemon Go để chờ ngày ra mắt chính thức của game (dự kiến là trong tháng 7 này). Mọi thông tin tiếp theo về trò chơi sẽ được Thanh Niên Game liên tục cập nhật trong thời gian sớm nhất.

>> Cách trở thành huấn luyện viên giỏi trong Pokemon Go

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.