Pokemon Go: Thêm một game thủ phát hiện thi thể khi đang bắt Pokemon

0
Mới đây, thêm một game thủ Pokemon Go đã tìm thấy thi thể trôi nổi tại khe suối Salmon Brook, ngay gần khu trung tâm thành phố Nashua. Đây là trường hợp thứ hai, chỉ trong vòng tuần đầu tiên Pokemon Go ra mắt tại Mỹ.

Khoảng 1 giờ sáng nay (giờ Việt Nam), một game thủ Pokemon Go đã vô tình tìm thấy thi thể người chết trên đường truy lùng các sinh vật ảo này, giữa lúc cả nước Mỹ đang "phát cuồng" vì trò chơi của hãng Niantic.

Tim thấy xác chết thứ hai khi đang chơi pokemon

Theo tờ Boston Globe, vị trí thi thể được xác định nằm ngay sau khu tưởng niệm nạn diệt chủng của bang New Hampshire, chỉ cách xa lộ bởi một khu vực có khá nhiều cây cối. "Người phát hiện ra thi thể đang tìm Pokemon, và trò chơi đã dẫn anh ta đến vị trí này" - Trung Úy Robert Gigi cho biết. Đáng chú ý, chính địa điểm này cũng là một Pokestoptrong game.

Tim thấy xác chết thứ hai khi đang chơi pokemon

Hiện tại, danh tính của thi thể vẫn chưa được xác nhận, các cơ quan có thẩm quyền vẫn đang tiến hành điều tra mở rộng, và dự kiến sẽ giải phẫu tử thi để tìm hiểu nguyên nhân kỹ hơn vào ngày hôm nay (15.7).

Tim thấy xác chết thứ hai khi đang chơi pokemon

Như vậy, đây là trường hợp thứ hai một game thủ Pokemon Go tìm thấy thi thể khi đang bắt Pokemon. Trường hợp đầu tiên xảy ra tại Riverton (bang Wyoming), khi một nữ game thủ trẻ tuổi tìm thấy xác chết trôi dọc theo dòng sông sau nhà. Tuy khá hy hữu, nhưng đây là những điều hoàn toàn có thể xảy ra đối với Pokemon Go, bởi trò chơi yêu cầu game thủ phải thường xuyên di chuyển, khám phá các địa điểm mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.