Pokemon Go: Top 5 Pokemon dễ kiếm có CP cao

0
Nếu các bạn đang sở hữu các Pokemon trong bài viết này, hãy nhanh chóng tiến hóa và nâng cấp chúng lên cấp độ cao nhất để 'lật đổ' sự thống trị của Dragonite tại các phòng Gym.

Tính đến thời điểm hiện tại, Dragonite hiện đang là Pokemon được các game thủ Pokemon Go yêu thích nhất. Đơn giản vì Pokemon này có CP (lực chiến) thuộc dạng cao nhất nhì trong Pokemon Go và đang thống trị rất nhiều phòng Gym tại Hà Nội, TP.HCM.

Pokemon Go: Top 5 Pokemon dễ kiếm có CP cao

Tuy vậy, để kiếm được Dratini tiến hóa lên Dragonite không hề dễ dàng một chút nào. Trong bài viết này, Thanh Niên Game sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 Pokemon dễ kiếm và có lực chiến cao trong Pokemon Go. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

ID Pokemon CP tối đa
103 Exeggutor (tiến hóa từ Exeggcute) 2955,18
134 Vaporeon (tiến hóa từ Eevee) 2816,25
136 Flareon (tiến hóa từ Eevee) 2643,43
6 Charizard (tiến hóa từ Charmander) 2602,20
3 Venusaur (tiến hóa từ Bulbasaur) 2580,49
9 Blastoise (tiến hóa từ Squirtle) 2542,01
15 Jolteon (tiến hóa từ Eevee) 2140,27

Bulbasaur

Bulbasaur là một trong Pokemon khởi đầu mà người chơi Pokemon Go có thể dễ dàng bắt được ngay từ khi mới tạo nhân vật. Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, Bulbasaur có tỉ lệ xuất hiện tại công viên như công viên Tao Đàn, TP.Hồ Chí Minh cao hơn hẳn so với Dratini.

Pokemon Go: Top 5 Pokemon dễ kiếm có CP cao

Từ Bulbasaur, các bạn cần 25 Bulbasaur Candy để tiến hóa thành Ivysaur. Từ Ivysaur, các bạn cần thu thập đủ 100 Bulbasaur Candy để tiến hóa thành Venusaur. Tiến hóa thành Venusaur, lực chiến tối đa mà Pokemon này có thể đạt được là 2.580 CP. Với lực chiến này, bạn hoàn toàn có thể cùng đồng đội đi "đồ long" tại các phòng Gym.

Charmander

Tương tự Bulbasaur, Charmander cũng là một Pokemon khởi đầu mà người chơi Pokemon Go có thể nhận được khi khởi tạo nhân vật. Do là Pokemon khởi đầu nên tỉ lệ xuất hiện của Charmander cũng cao hơn rất nhiều so với Dratini, Dragonair, Dragonite hay Snorlax.

Pokemon Go: Top 5 Pokemon dễ kiếm có CP cao

Từ Charmander, các bạn cần 25 Charmander Candy để tiến hóa thành Charmeleon. Sau khi tiến hóa thành Charmeleon, các bạn sẽ cần phải có thêm 100 Charmander Candy nữa để tiến hóa thành Charizard. Là Pokemon thuộc hệ Lửa và Bay, Charizard có thể đạt CP tối đa là 2.602 CP.

Squirtle

Cũng giống như Bulbasaur và Charmander, Squirtle là một trong ba Pokemon khởi đầu mà người chơi có thể dễ dàng nhận được sau khi tạo nhân vật. Tương tự hai Pokemon khởi đầu kia, người chơi Pokemon Go có thể dễ dàng bắt gặp Pokemon này tại nhiều địa điểm khác nhau với tỉ lệ xuất hiện khá cao.

Pokemon Go: Top 5 Pokemon dễ kiếm có CP cao

Squirtle cần 25 Squirtle Candy để tiến hóa thành Wartortle. Wartortle cần 100 Squirtle Candy để tiến hóa thành Blastoise. Tiến hóa thành Blastoise, chú Pokemon này có khả năng đạt tới CP tối đa là 2.542, hoàn toàn đủ sức tham gia các trận chiến "diệt rồng" tại các phòng Gym.

Eevee

Eevee là Pokemon hệ Thường (Normal) rất đặc biệt với khả năng tiến hóa thành nhiều hệ Pokemon khác nhau. Hơn thế nữa, số lượng Candy cần thiết để Eevee tiến hóa thành các biến thể cao cấp hơn chỉ là 25, tương tương với các biến thể đời 2 của Bulbasaur, Charmander hay Squirtle.

Pokemon Go: Top 5 Pokemon dễ kiếm có CP cao

Trong Pokemon Go, Eevee có thể tiến hóa thành Flareon (hệ Lửa), Vaporeon (hệ Nước) và Jolteon (hệ Điện). CP tối đa cao nhất mà Flareon, Vaporeon và Jolteon có thể đạt tới là 2.643, 2.816 và 2.140. Nếu muốn thống trị các phòng Gym bằng Evee, các bạn nên tiến hóa Pokemon này thành Vaporeon. Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, rất nhiều game thủ đã dùng Vaporeon để thống trị các phòng Gym tại Mỹ, Úc...

Exeggcute

Exeggcute là Pokemon hệ Thảo mộc và Tâm linh với CP tối đa có thể đạt tới là 1099. Với CP tầm trung như vậy, Exeggcute rất khó chiếm được vị trí trong đội hình tham gia chinh phạt các phòng Gym. Tuy nhiên, nếu tiến hóa thành Exeggutor, Pokemon này có thể tăng CP tối đa lên tới 2.955, đủ sức đánh bại nhiều Pokemon đang thống trị các phòng Gym hiện nay.

Pokemon Go: Top 5 Pokemon dễ kiếm có CP cao

Exeggcute chỉ có một biến thể đời hai là Exeggutor và số lượng Candy để tiến hóa thành Exeggutor chỉ là 50, ít hơn rất nhiều so với số lượng Candy để tiến hóa thành các Pokemon đời ba. Tất nhiên, tỉ lệ xuất hiện của Exeggcute khá nhiều và không hiếm như Dratini nên các bạn hoàn toàn có thể kiếm được nếu chịu khó đi lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.