Pokemon Go vượt ngưỡng 650 triệu lượt tải

0
Ngoài ra, game thủ Pokemon Go cũng đã đi quãng đường dài tổng cộng 8,7 tỉ ki-lô-mét - dài gấp gần 60 lần khoảng cách từ Trái đất tới Mặt trời...

Sau nhiều tháng ra mắt, mặc dù sức hút của Pokemon Go với cộng đồng game thủ khắp thế giới đã không còn như trước, tuy nhiên những thành tựu mà sản phẩm của Niantic đạt được vẫn là giấc mơ của vô số game mobile trên thế giới.

Pokemon Go

Mới đây, trong Google Developer Day tại sự kiện GDC 2017, Niantic Labs đã công bố một vài chỉ số "siêu khủng" mà Pokemon Go đã đạt được tính từ khi ra mắt (tháng 7.2016) đến nay. Theo đó, Giám đốc công nghệ (CTO) Phil Kreslin của Niantic cho biết, các huấn luyện viên (tên gọi dành riêng cho game thủ chơi Pokemon Go) trên khắp thế giới đã hoàn thành hành trình dài tổng cộng 8,7 tỉ ki-lô-mét (tương đương 5,4 tỉ dặm) - gấp gần 60 lần khoảng cách từ trái đất tới mặt trời (149 triệu ki-lô-mét). Đặc biệt hơn, Pokemon Go vừa đạt tới mốc 650 triệu lượt tải trên các kho ứng dụng - một con số "trong mơ" với bất cứ game di động nào.

Mặc dù vậy, so sánh với các chỉ số hồi tháng 9.2016, thì có thể nói rằng sức hút của Pokemon Go đã "tuột dốc không phanh", khi mà chỉ từ tháng 7 đến tháng 9.2016, trò chơi đã đạt tới mức 500 triệu lượt tải, để rồi 5 tháng sau đó chỉ tăng thêm 150 triệu lượt.

Pokemon Go

Chính điều này đã dẫn tới việc Niantic phải cố gắng "cứu vãn tình thế", khi vào giữa tháng 2 vừa qua, Pokemon Go đã tiến hành cập nhật thêm hơn 80 pokemon mới, đồng thời mở thêm các sự kiện khá hấp dẫn trong game.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.