Project Octopath Traveler - Game độc quyền cho Nintendo Switch

5 Thanh Niên Online
Project Octopath Traveler là tựa game nhập vai của hãng Square Enix phát triển dành riêng cho hệ máy Nintendo Switch.
Mới đây, hãng Nintendo và Square Enix đã giới thiệu 2 trailer mới dành cho tựa game nhập vai Nhật Bản (JRPG) Project Octopath Traveler. Đây là trò chơi được phát triển độc quyền cho hệ máy Nintendo Switch và dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.
Trailer công bố game Project Octopath Traveler 
Trailer gameplay của Project Octopath Traveler 
Project Octopath Traveler được thiết kế với lối chơi nhập vai Nhật Bản truyền thống cùng phong cách 2D pixel-art. Trong game, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong số 8 nhân vật chính, mỗi người có nguồn gốc và mục tiêu riêng biệt. Mỗi nhân vật chính cũng sẽ tương tác với NPC theo một cách khác nhau. Hiện tại, game vẫn đang trong giai đoạn phát triển và sẽ được phát hành toàn cầu vào năm 2018. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Vân

Khánh Vân

rất thích game 2d như này
Bảo Châu

Bảo Châu

nhìn thú vị phết
An

An

hóng thôi
Duy Hoàng

Duy Hoàng

jrpg là quất
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.