PUBG Mobile Việt Nam chính thức ra mắt

5 Thanh Niên Online
Việc ra mắt phiên bản Việt Nam sẽ giúp các game thủ Việt không còn bị ngăn trở bởi rào cản ngôn ngữ, đồng thời việc xây dựng cộng đồng cũng như các vấn đề liên quan tới thanh toán/nạp tiền vào game dễ dàng hơn.

PUBG Mobile là game di động được sản xuất dựa trên phiên bản PUBG nổi tiếng, trò chơi được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng nên người chơi hoàn toàn có thể được trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cùng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng không thua kém gì đàn anh trên PC. Tái hiện gần như hoàn hảo phiên bản PC, có thể chơi mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí giúp cho PUBG Mobile vẫn đang là một trong những tựa game sinh tồn được yêu thích nhất ở Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác ở thời điểm hiện tại.

PUBG Mobile Việt Nam chính thức ra mắt - ảnh 1

Sau thời gian ngắn mở đăng ký sớm trên Google Play và App Store vừa qua, PUBG Mobile đã chính thức mở cửa phiên bản Việt Nam do VNG phân phối từ ngày hôm qua (26.11). Đối với các game thủ từng chơi phiên bản quốc tế trước đây, hiện tại tham gia PUBG Mobile Việt Nam sẽ cần lưu ý một số vấn đề về tài khoản: ới người chơi đang sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập game, có thể tiếp tục dùng tài khoản Facebook đăng nhập phiên bản mới, tất cả thông tin nạp thẻ và dữ liệu trong game sẽ được đồng bộ; đối với người chơi dùng tài khoản Guest (Chơi ngay) và các phương thức đăng nhập khác, hãy hoàn thành liên kết tài khoản Facebook ngay lập tức để có thể đồng bộ thông tin nạp thẻ và dữ liệu trong game, nếu không tài khoản sẽ không thể tiếp tục sử dụng ở phiên bản Việt Nam.

PUBG Mobile Việt Nam chính thức ra mắt - ảnh 2

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
H

H

Vào tqy vng là hiểu best nát như Ros thôi
Tuân

Tuân

bao giờ chơi được trên PC
Hiệp Hòa

Hiệp Hòa

Bản này nhẹ hơn bản quốc tế
Ðạt Hòa

Ðạt Hòa

Hi vọng ko có hack
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.