'PUBG phiên bản kiếm hiệp' bất ngờ lộ diện

3 Thanh Niên Online
Là một sản phẩm võ hiệp điển hình, thế nhưng Võ Hiệp X lại mang trong mình lối chơi sinh tồn đặc sắc và được mệnh danh là PUBG phiên bản kiếm hiệp.

Võ Hiệp X (Tên tiếng Anh: Swordsman X) là game online nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp do Dream Game Studio kết hợp với Cube Game phát triển. Trò chơi này được mệnh danh là PUBG phiên bản kiếm hiệp với lối chơi giống hệt sản phẩm bắn súng sinh tồn đình đám, nhưng mà khó hơn nhiều khi đem tới một phong cách thời cổ tại Trung Quốc, các màn giao tranh đều sử dụng võ công hoặc đánh xa thì bằng cung nỏ.

'PUBG phiên bản kiếm hiệp' bất ngờ lộ diện - ảnh 1
'PUBG phiên bản kiếm hiệp' bất ngờ lộ diện - ảnh 2

Võ Hiệp X được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 với đồ họa đẹp mắt và vô cùng chân thực. Nhà sản xuất trò chơi cũng tự hào giới thiệu rằng đây là sản phẩm mang phong cách PUBG kết hợp kiếm hiệp đầu tiên có trên thế giới.

'PUBG phiên bản kiếm hiệp' bất ngờ lộ diện - ảnh 3

Hiện tại, Võ Hiệp X mới chỉ được giới thiệu đến cộng đồng game thủ, sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm nội bộ. Cube Game cho biết rằng trò chơi vẫn cần phát triển thêm rất nhiều về lối chơi cũng như đồ họa để tạo thêm sự phong phú, bên cạnh đó, nhà phát triển này cũng hé lộ rằng Võ Hiệp X sẽ là một sản phẩm buy-to-play tương tự như PUBG.

'PUBG phiên bản kiếm hiệp' bất ngờ lộ diện - ảnh 4

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Du Lâm Anh

Du Lâm Anh

:D Kiểu chơi này nhiều rồi mà
Lam

Lam

offline thôi, online thì đầu tiên
Tiến Hiệp

Tiến Hiệp

Vào nhặt đao kiếm xong chém nhau à?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm