Puzzle Bobble: ‘Huyền thoại’ 1 tỉ lượt tải sắp ra mắt tại Việt Nam

1
Huyền thoại Puzzle Bobble sẽ chính thức mở ‘đại tiệc ra mắt’ trong hôm nay 13.3 và hứa hẹn bùng nổ khắp châu Á trong năm 2017 này.
Vào ngày 23.2 vừa qua, cộng đồng game thủ Việt nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung đã vô cùng xôn xao khi Skonec Entertaintment - một công ty nổi tiếng Hàn Quốc với 15 năm kinh nghiệm phát triển/phát hành game đã hé lộ các thông tin về phiên bản mobile của Puzzle Bobble – một trong các huyền thoại về game ‘cân não’ sẽ được phát hành tại Việt Nam để hòa chung với xu thế “game không biên giới” đang thịnh hành toàn cầu.
Puzzle Bobble: ‘Huyền thoại’ 1 tỉ lượt tải sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1
Nếu bạn chưa biết thì Puzzle Bobble là trò chơi được TAITO – hãng game Nhật Bản phát triển vào giai đoạn những năm 80-90 của thế kỷ trước, được nhìn nhận như là một game puzzle (tên gọi chung cho các game yêu cầu tập trung trí óc như xếp hình, bắn bóng…) siêu kinh điển và nhận được sự yêu thích của game thủ khắp thế giới, đồng thời trở thành “huyền thoại” khởi nguyên những trò chơi cần tập trung trí óc.
Puzzle Bobble: ‘Huyền thoại’ 1 tỉ lượt tải sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2
Đặc biệt, Skonec Entertainment tái hiện Puzzle Bobble phiên bản mobile ra mắt tại Việt Nam theo nguyên bản từ huyền thoại. Bên cạnh đó, hãng cũng có một số tinh chỉnh cực kỳ tiện ích trong game để đánh vào yếu tố “hợp thời”. Chính điều này đã biến Puzzle Bobble phiên bản mobile trở thành sản phẩm phù hợp mới mọi độ tuổi và đa dạng với nhiều kiểu game thủ.
Puzzle Bobble: ‘Huyền thoại’ 1 tỉ lượt tải sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3
Lee Seung-Jong – Giám đốc đại diện của Skonec Entertainment chia sẻ: “Ở Việt Nam, việc smartphone được “đại chúng hóa” rất nhanh chóng, cộng với cộng đồng game thủ trẻ trung năng động đã khiến cho game mobile cùng các dịch vụ quảng cáo đi kèm vô cùng phát triển và đạt được các chỉ số tăng trưởng chóng mặt, điều này đã khiến Việt Nam trở thành thị trường đáng chú ý. Về phần Puzzle Bobble, trò chơi này của chúng tôi đã được phát hành tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… và đạt tới con số hơn 1 tỉ lượt tải về, theo thống kê trên các kho ứng dụng. Skonec Entertainment cũng đặt niềm tin rằng sản phẩm này sẽ được đón nhận ở thị trường Việt và có thể đạt được những thành công đáng kể.”
Puzzle Bobble: ‘Huyền thoại’ 1 tỉ lượt tải sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4
Cũng để “ăn mừng” sự ra mắt của Puzzle Bobble phiên bản mobile tại Việt Nam, Skonec Entertainment còn mở ra nhiều sự kiện vô cùng đặc biệt trong khuôn khổ trò chơi, các sự kiện này được cộng đồng game thủ đánh giá là “đại tiệc ra mắt” của huyền thoại 1 tỉ lượt download này.
Puzzle Bobble: ‘Huyền thoại’ 1 tỉ lượt tải sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 5
Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ có thể tham khảo thêm các thông tin về Puzzle Bobble ngay dưới đây:

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm