QTV 'feed' liên tục vì đờ đẫn nghe Shin hát tại X-Factor

0
QTV đã tỏ ra khá "phê" khi ngồi xem lại đoạn clip "bạn gái tin đồn" Nguyễn Hồng Vịnh thể hiện ca khúc Buông Tay trên sân khấu của chương trình X-Factor: Nhân tố bí ẩn...

Đêm qua (3.4), Vòng Hội ngộ của chương trình X-Factor: Nhân tố bí ẩn 2016 Season 2 đã chính thức diễn ra. Đặc biệt, trong lần này, với sự góp mặt của "bạn gái QTV" Nguyễn Hồng Vịnh trong vai trò thành viên của nhóm S-Girl đã khiến không chỉ người hâm mộ chương trình cảm thấy hứng thú mà còn cả cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, đặc biệt là những người hâm mộ cặp đôi Hồng Vịnh (Shin) - Tường Vũ (QTV) cũng rất mong chờ sự xuất hiện này.

QTV 'phê cần' khi nghe Shin hát tại X-Factor

Shin nổi bật tại vòng Hội ngộ của X-Factor

[mecloud]zzq2DPxfgR[/mecloud]

Trong lúc đó, bản thân QTV cũng đang stream để phục vụ người hâm mộ anh chàng này. Tuy nhiên, với sức hút quá lớn từ "bạn gái tin đồn" và những thành viên của SGirl, anh chàng đành buông chuột để theo dõi.

[mecloud]ndRxTRjqs2[/mecloud]

Nghe Shin hát "phê" rồi "feed" là đặc tính của QTV

Có thể nhận thấy QTV tỏ ra khá "phê" khi theo dõi nhóm nhạc của Shin biểu diễn, đặc biệt mỗi khi máy quay chương trình lia vào Hồng Vịnh, anh chàng này tỏ ra khá "bối rối". Sau khi đoạn clip biểu diễn kết thúc, "thánh nện" đã bị người hâm mộ hỏi han kiểu "hại não", anh chàng đành cười trừ và trả lời "tôi đang tập trung nghe và cảm thụ". Đây cũng không phải "lần đầu tiên" mà QTV như "phê cần", nhất là khi Shin lại là một giọng ca nổi tiếng trên Cctalk.

[mecloud]OPJP7olkZD[/mecloud]

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.