Quá trăm ải, đả bại vạn hùng cùng Thiên Tướng Hùng Sư

0
Thiên Tướng Hùng Sư nổi tiếng với hệ thống phụ bản vô cùng đặc sắc, với hằng hà sa số những thử thách từ thấp đến cao. Độ khó tăng dần theo từng cấp độ, người chơi sẽ phải "bở hơi tai" với những ải thách thức này.

Suốt dọc hành trình Con Đường Tơ Lụa huyền thoại, Thiên Tướng Hùng Sư đem đến cho người chơi những thử thách trải dài từ Nhạn Môn Quan - nơi được xem là cánh cổng vào miền Trung Nguyên trù phú của nhà Đại Hán - đến tận những chiến trường tại các vùng Tiểu Á xa xôi. Trên con đường huyết mạch của nhân loại này, người chơi sẽ lần lượt trải qua những nhiệm vụ khó khăn, thách thức bản lĩnh của những nhà chiến lược đại tài mà chỉ có những người giỏi nhất mới có thể vượt qua được.

Quá trăm ải, đả bại vạn hùng cùng Thiên Tướng Hùng Sư

Hệ thống phó bản của Thiên Tướng Hùng Sư vô cùng ấn tượng

Qua mỗi ải, các đối thủ sẽ ngày một mạnh lên với những đội quân hùng hậu hơn rất nhiều so với trước. Do đó không hề dễ dàng để có thể hành quân một mạch xuyên suốt hành trình, mà phải từng bước một chinh phục các thử thách từ bé đến lớn. Qua mỗi thử thách, người chơi sẽ thu thập được vô số tài nguyên cần thiết để xây dựng quân đội, phát triển kinh tế. Dĩ nhiên không thể chỉ phụ thuộc vào nguồn tài chính đến từ chinh phạt, nhưng với sự hỗ trợ nhất định về tài chính sau mỗi lần vượt ải này, người chơi cũng có được một nguồn tài nguyên "dằn túi" để chuẩn bị cho những mục tiêu xa hơn.

 Quá trăm ải, đả bại vạn hùng cùng Thiên Tướng Hùng Sư

Chiến dịch đại phá Telamon

Trên hành trình dọc tuyến đường Á - Âu kỳ vĩ này, người chơi sẽ trải qua những địa danh ghi dấu ấn lịch sử. Những trận chiến tại Nhạn Môn Quan - cánh cửa chia cắt Trung Nguyên và Quan Ngoại của nhà Đại Hán - sẽ mở ra hành trình xuyên qua những miền đất sa mạc. Thậm chí, người chơi sẽ có dịp đại chiến cùng Mithridates Đệ Lục, mệnh danh là “Hannibal của Phương Đông” và là kẻ địch đáng gờm nhất của La Mã, từng cai quản vùng Tiểu Á rộng lớn. Chuyến hành trình này sẽ đem lại cho người chơi những kỷ niệm khó quên. Hãy tưởng tượng cảm giác những đoàn quân nhà Đại Hán sẽ có dịp đại chiến nền quân sự châu Âu cổ đại của vua Mithridates, hay xa hơn là tận La Mã, cảm giác ấy sẽ hoàn toàn khác biệt so với những gì đã trải qua.

Quá trăm ải, đả bại vạn hùng cùng Thiên Tướng Hùng Sư 

Danh tướng thách thức người chơi

Điều đặc biệt nhất trong nhiệm vụ vượt trăm ải của Thiên Tướng Hùng Sư là việc người chơi có thể chiêu mộ những danh tướng nổi tiếng chỉ thông qua việc hoàn thành việc vượt ải phó bản. Danh sách các danh tướng có thể được chiêu mộ bao gồm nhiều cái tên lịch sử như Lý Quảng - vị tướng bắn cung nổi tiếng nhiều lần đánh bại quân Hung Nô, hay cả Scipio, vị tướng bách chiến bách thắng của quân đội La Mã. Tất cả đều sẽ là thử thách cho người chơi một phen cân não tìm cách đại phá những danh tướng lẫy lừng này. Tuy nhiên phần thưởng dành cho người chiến thắng cũng không hề ít: sự trung thành của những vị tướng này sau khi đánh bại và thu phục họ.

 Quá trăm ải, đả bại vạn hùng cùng Thiên Tướng Hùng Sư

Phó bản có địa hình hiểm trở cùng vô số khó khăn cản đường

Thiên Tướng Hùng Sư là một bản hùng ca viễn chinh đầy thử thách nhưng cũng đậm chất anh hùng. Hằng hà những nhiệm vụ thử thách sẽ là chướng ngại chắn đường người chơi, và chỉ có những người mạnh nhất mới có thể đi đến chiến thắng cuối cùng, đả bại ngàn vạn địch quân để trở thành một kỳ tài đại tướng.

Click để trải nghiệm ngay Thiên Tướng Hùng Sư tại http://thientuong.360game.vn

Thảo luận về game tại fanpage https://www.facebook.com/thientuong.360game.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.