Quan Vân Trường dính lỗi nạp thẻ

5 Thanh Niên Online
Do đang vào giai đoàn event, nhiều người chơi mong ngóng nạp thẻ để nhận được những mảnh tướng quý, thì lỗi này liên tục xảy ra.
Cụ thể, vào ngày 2.9 vừa qua, rất nhiều game thủ đã không thể nạp thẻ vào hệ thống của game Quan Vân Trường. Tất cả các đơn sau khi xác nhận nạp thẻ thành công khi vào game đều không nhận được KNB cùng như vật phẩm sự kiện theo mốc nạp.
Quan Vân Trường dính lỗi nạp thẻ - ảnh 1
Tiến hành giải quyết, nhà phát hành VTC Game đã bảo trì gấp hệ thống này và có thông báo khắc phục hoàn thành cũng như phần quà đền bù cho game thủ vào hôm nay. Tuy nhiên, theo ghi nhận của Thanh Niên Game, vẫn còn không ít người chơi vẫn chưa nhận được KNB khi nạp thẻ. 
Quan Vân Trường dính lỗi nạp thẻ - ảnh 2
Quan Vân Trường dính lỗi nạp thẻ - ảnh 3
Chưa dừng lại ở đó, có một số game thủ cho biết họ nạp thẻ hôm qua theo mốc nạp ngày để nhận mảnh tướng Trương Liêu, tuy nhiên bị lỗi. Đến sáng hôm nay nghe nói bảo trì xong, họ vào thì bây giờ mốc nạp ngày chuyển qua mảnh tướng mới Lỗ Túc mất rồi. Sự việc này khiến không ít game thủ quyết định xóa game bởi sản phẩm này vướng rất nhiều lỗi trong thời gian gần đây.
Quan Vân Trường dính lỗi nạp thẻ - ảnh 4
Quan Vân Trường dính lỗi nạp thẻ - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Oanh

Hoàng Oanh

Game hay mà vào nph dở
Nho

Nho

Hôm qua lỗi vãi ra
Hoàng Phước

Hoàng Phước

Tiếc cho một game hay
Thu Duyên

Thu Duyên

Đáng tiếc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.