'Quẩy ngay' bom tấn Cửu Dương Thần Công trong ngày mai

0
'Bom tấn MOBA' Cửu Dương Thần Công vừa ấn định thời gian mở phiên bản thử nghiệm rộng rãi vào ngày mai, 26.4.

Như Thanh Niên Game đã từng giới thiệu, Cửu Dương Thần Công là MOBA 'khủng' có đồ họa full 3D được xây dựng trên nền tảng công nghệ CryEngine đình đám, trò chơi cũng được coi là phiên bản mở rộng của Cửu Âm Chân Kinh với lối chơi MOBA thời thượng. Đây cũng là game MOBA duy nhất trên thế giới tính tới thời điểm hiện tại đưa người chơi thoát khỏi chế độ "khóa camera" ở góc nhìn 45 độ.

[mecloud]FpToA1zkJW[/mecloud]

Các nhân vật sẽ được gọi là "Võ Sư" thay vì kiểu gọi là "tướng" hay "heroes" thường thấy trong các trò chơi cùng thể loại. Các nhân vật trong thế giới ảo chắc chắn sẽ biểu diễn rất nhiều chiêu thức võ thuật cổ điển. Cơ chế chính trong MOBA Cửu Dương Thần Công vẫn là map đấu 5vs5, bên cạnh đó là một số chế độ chơi kiểu casual vẫn đang được phát triển.

'Quẩy ngay' bom tấn Cửu Dương Thần Công MOBA vào ngày mai

'Quẩy ngay' bom tấn Cửu Dương Thần Công MOBA vào ngày mai

Game sẽ mang phong cách của một "lôi đài" đấu võ thuật, nơi các nhân vật đấu với nhau, khá là khác biệt so với Dota 2 hay LMHT, tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ thấy được tính chất MOBA trong lối chơi.

[mecloud]DtS49ky3Py[/mecloud]

Thông tin thêm: Quý độc giả có thể tham khảo thêm thông tin về Cửu Dương Thần Công trong các bài viết dưới đây:

'Quẩy ngay' bom tấn Cửu Dương Thần Công MOBA vào ngày mai

'Bom tấn' này đã chính thức ra mắt bản PC vào ngày 8.1.2016 tại thị trường Trung Quốc, tuy nhiên mới đây, Snail Games lại tiếp tục công bố đợt thử nghiệm không giới hạn vào ngày mai (26.4). Chính vì vậy, trong lúc đang buồn chán vì chế độ URF của Liên Minh Huyền Thoại đã bị khóa lại, game thủ hãy "thử sức" với MOBA này ngay trong ngày mai...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.