Quỷ Kiếm 3D 'dừng cuộc chơi' sau 2 năm vận hành

1 Thanh Niên Online
Ra mắt vào tháng 3.2015 và đạt được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, sau hơn 2 năm vận hành, Quỷ Kiếm 3D cũng chính thức thông báo đóng cửa

 Quỷ Kiếm 3D là game mobile nhập vai chiến đấu do Funtap phát hành tại Việt Nam. Trò chơi đưa game thủ vào cuộc hành trình trên lục địa Saint Hoppe, nơi đang bị quân đoàn Địa Ngục xâm chiếm và bạn có nhiệm vụ trở thành một vị anh hùng, người sẽ gánh vác xứ mệnh cứu thế, tiêu diệt bè lũ quái vật và phản đồ khắp nơi. Sẽ có ba nhân vật ban đầu được đưa ra cho người chơi lựa chọn là chiến binh, pháp sư và sát thủ. Đây là 3 lớp nhân vật thường thấy ở hầu hết các tựa game hành động nhập vai quen thuộc.

Quỷ Kiếm 3D 'dừng cuộc chơi' sau 2 năm vận hành - ảnh 1

Ra mắt từ ngày 10.3.2015, Quỷ Kiếm 3D ngay lập tức nhận được sự quan tâm tương đối lớn của cộng đồng game thủ bởi lối chơi chặt chém đã tay, đậm chất hành động cùng với nền tảng đồ họa khá vượt trội ở thời điểm bấy giờ. Kể từ đó tới nay, trò chơi đã mở tới 114 máy chủ để đồng hành cùng cộng đồng game thủ Việt.

Quỷ Kiếm 3D 'dừng cuộc chơi' sau 2 năm vận hành - ảnh 2
Quỷ Kiếm 3D 'dừng cuộc chơi' sau 2 năm vận hành - ảnh 3
Sản phẩm này từng cán mốc 1 triệu người chơi

Mới đây, nhà phát hành Funtap đã đăng tải thông báo tam ngừng sản phẩm này ngay trong tháng 5. Cụ thể, tất cả các máy chủ của Quỷ Kiếm 3D sẽ được đóng cửa vào ngày 30.5 sắp tới, kết thúc hơn 2 năm hoạt động trong làng game Việt. Lý do đóng cửa cụ thể không được nhà phát hành đưa ra, tuy nhiên việc thiếu vắng người chơi trầm trọng trong khoảng 6 tháng trở lại đây có lẽ là nguyên nhân chính dẫn đến kết cục này.

Quỷ Kiếm 3D 'dừng cuộc chơi' sau 2 năm vận hành - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Vậy tiền nạp vào sẽ đi về đâu vậy ad

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.