Ra mắt chiến liên server, game thủ liệu có quay lại Võ Lâm Tái Khởi?

0 Thanh Niên Online
Thời gian gần đây tựa game mobile Võ Lâm Tái Khởi đang khá buồn tẻ, khi có rất nhiều người chơi đã bán tài khoản giá rẻ, dứt áo ra đi vì game quá vắng.

Tới thời điểm hiện tại, game mobile Võ Lâm Tái Khởi đã chính thức ra mắt được gần nửa năm. Đây là sản phẩm được nhà phát hành VTC Mobile đặt kỳ vọng sẽ "cải cách" dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ truyền thống. Tuy nhiên, suốt quãng thời gian ra mắt của mình, tựa game này vẫn chưa có được những điểm nhấn đáng chú ý, khiến số lượng game thủ gắn bó cũng vơi dần.

Ra mắt chiến liên server, game thủ liệu có quay lại Võ Lâm Tái Khởi? - ảnh 1

Trên các group cộng đồng Võ Lâm Tái Khởi, tỷ lệ người chơi bỏ game, rao bán tài khoản giá rẻ diễn ra liên tục. game thủ Hoàng Vũ cho hay: " Thời gian gần đây, anh em chơi chung từ những ngày đầu của server đồng loạt nghỉ. Họ bảo là game chơi được thời gian đầu, về sau không còn ai để đánh nhau nữa, cứ quay đi quẩn lại với chừng đó việc, riết đâm chán."

Ra mắt chiến liên server, game thủ liệu có quay lại Võ Lâm Tái Khởi? - ảnh 2
Ra mắt chiến liên server, game thủ liệu có quay lại Võ Lâm Tái Khởi? - ảnh 3

Đồng ý với Hoàng Vũ, người chơi Tuấn Hùng cho biết: “ Càng về sau, lượng người chơi game giảm rõ rệt. Ở những máy chủ đời đầu, muốn kiếm người để PK cũng khó. Người cũ thì đi hết, số ít thì qua các máy chủ mới đua top, còn người mới thì không bao giờ chọn máy chủ cũ để vào cả

Ra mắt chiến liên server, game thủ liệu có quay lại Võ Lâm Tái Khởi? - ảnh 4
Ra mắt chiến liên server, game thủ liệu có quay lại Võ Lâm Tái Khởi? - ảnh 5

Theo đa số game thủ, sản phẩm mặc dù vẫn đảm bảo về chất lượng, cũng như nâng cấp tính năng đều đặn. Tuy nhiên, do đặc tính ham đua top, tình trạng “chảy máu người chơi” ở những máy chủ đời đầu diễn ra liên tục. Trải qua nhiều đợt gộp máy chủ, tình hình tuy có cải thiện nhưng số lượng người chơi nghỉ game cũng tăng lên không ít.

Ra mắt chiến liên server, game thủ liệu có quay lại Võ Lâm Tái Khởi? - ảnh 6

Nhằm cải thiện tình hình, mới đây, nhà phát hành VTC Mobile đã ra mắt tính năng thi đấu liên server, nhằm tạo thêm hoạt động cộng đồng, gắn kết game thủ. Sự kiện này ngay lập tức nhận được sự chú ý của không ít người chơi, kể cả những game thủ có ý định nghỉ game và đã bán tài khoản. Game thủ Davil Nguyễn cho hay: “ Tính năng này thưc sự là ra mắt kịp thời, bởi nếu không có các hoạt động liên server, thì bên trong mỗi server chẳng còn việc gì để làm nữa, nhất là những người chơi top đầu.”

Ra mắt chiến liên server, game thủ liệu có quay lại Võ Lâm Tái Khởi? - ảnh 7

Người chơi Hoài Nam cũng nhấn mạnh: “ Thi đấu liên server sẽ giúp người chơi có thêm động lực để phấn đấu, thi thố với các máy chủ khác. Mình gắn bó với tựa game này từ đầu nên hiểu vì sao bà con bỏ game. Mình cũng đang rủ đồng đội cũ quay lại, vì dự là sẽ có thêm các hoạt động liên server khác sau này”.

Liệu rằng với việc ra mắt tính năng liên đấu server, Võ Lâm Tái Khởi có đủ sức "níu kéo" người chơi  ở lại, đồng thời game thủ đã nghĩ game sẽ quay trở về? Chúng ta cùng chờ xem.
Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về sản phẩm này trong các bản tin sau!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm