Ra mắt máy chủ mới, Kiếm Tung tặng giftcode giá trị

0
Máy chủ mới thứ 38 của webgame Kiếm Tung - Ngọc Dương Kiếm - sẽ chính thức ra mắt game thủ vào lúc 11 giờ ngày 15.5. Nhân dịp này, ban vận hành game gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 100 giftcode giá trị.

Kiếm Tung đang là một trong những webgame 3D đáng chú ý trên thị trường hiện nay, gây ấn tượng nhờ cơ chế đồ họa khá nổi bật so với những trò chơi vận hành trên nền web khác. Game có đầy đủ những tính năng như phụ bản, PK tự do, hệ thống linh thú, cánh thời trang,... Tuy nhiên, hệ thống lớp nhân vật chỉ dừng ở con số 4.

Ra mắt máy chủ mới, Kiếm Tung tặng giftcode Ra mắt máy chủ mới, Kiếm Tung tặng giftcode 

Vào 11g hôm nay (15.5) server thứ 38 Ngọc Dương Kiếm của game sẽ ra mắt, nhân dịp này, ban vận hành game gửi tặng đến độc giả Thanh Niên Game 100 giftcode giá trị. Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Kiếm Tung, nhập email và bấm nút Nhận.

Ra mắt máy chủ mới, Kiếm Tung tặng giftcode

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.