Rabbids Heroes: Thỏ 'bựa' phong cách game thẻ bài Hearthstone

0
Ubisoft vừa công bố thử nghiệm game mobile thuộc thể loại thẻ bài Rabbids Heroes tại Canada với hai phiên bản Android và iOS.

Ngày 25.05.2016 vừa qua, Ubisoft đã trình làng một game mobile mới mang tên Rabbids Heroes. Đây là phiên bản mới nhất của dòng game Rabbids đã được Ubisoft phát triển từ năm 2006 tới nay. Khác với đa số các phiên bản trước đây chỉ hỗ trợ nền tảng PC và console, Rabbids Heroes là game mobile thuộc thể loại đấu thẻ bài với nhiều điểm tương đồng với Hearthstone của Blizzard Entertainment.

[mecloud]kWhnchfQju[/mecloud]

Rabbids Heroes hiện đang được thử nghiệm tại Canada với hai phiên bản Android và iOS. Phiên bản iOS của Rabbids Heroes trên App Store có dung lượng 132 MB và hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 8.0 trở lên. Phiên bản Android của trò chơi này có dung lượng 95 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

Ubisoft trình làng Rabbids Heroes đối đầu với Hearthstone

Ubisoft trình làng Rabbids Heroes đối đầu với Hearthstone

Người chơi Rabbids Heroes sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn một trong 5 hero là Knight, Wizard, Ninja, Hunter và Scientist. Từ hero ban đầu, người chơi Rabbids Heroes cần sưu tập các thẻ bài với hơn 200 thẻ bài khác nhau để tăng cường sức mạnh cho hero của mình trong mỗi trận đấu.

Ubisoft trình làng Rabbids Heroes đối đầu với Hearthstone

Ubisoft trình làng Rabbids Heroes đối đầu với Hearthstone

Trong một trận đấu Rabbids Heroes, hai hero sẽ đối đầu nhau trên một đường thẳng duy nhất. Tương ứng với mỗi lượt chơi, người chơi có thể tung ra các lá bài để hero thực hiện một số hành động nào đó.

Rabbids Heroes

  • Phát triển, phát hành: Ubisoft.
  • Ngày thử nghiệm: 25.05.2016.
  • Thể loại: Sưu tập thẻ bài.
  • Link tải:

Rabbids Heroes: Thỏ 'bựa' phong cách game thẻ bài Hearthstone - ảnh 5Rabbids Heroes: Thỏ 'bựa' phong cách game thẻ bài Hearthstone - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm