Ragnarok: Spear Of Odin công phá thị trường Đông Nam Á

5 Thanh Niên Online
Trò chơi từng được giới thiệu vào tháng 10.2016 và đã ra mắt tại các quốc gia Đông Nam Á.

Vào tháng 10.2016, Taiwanese MMO và Gravity đã công bố trên kênh Youtube của họ một đoạn trailer đầu tiên cho game di động mới về Ragnarok với tên gọi Ragnarok: Spear of Odin. Trò chơi này được phát triển và hoàn thiện bởi NEOCYON trong quãng thời gian hơn 2 năm. Nội dung đoạn trailer cho thấy các thiết kế nhân vật, đấu trường và một vài tính năng trong game.

Ragnarok: Spear Of Odin là một game mobile nhập vai hành động (ARPG) với phong cách đồ họa 3D khá đẹp mắt. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng nhân vật hoành tráng nhiều màu sắc, các động tác chuyển động của nhân vật cũng tương đối mượt mà.

Ragnarok: Spear Of Odin công phá thị trường Đông Nam Á - ảnh 2
Ragnarok: Spear Of Odin công phá thị trường Đông Nam Á - ảnh 3

Điểm nhấn lớn nhất của trò chơi chính là khi game thủ đạt tới cấp độ 15, khi đó các nhân vật có thể học thêm lớp nghề thứ 2. Tuy nhiên, lớp nghề mới này sẽ có liên quan mật thiết đến lớp nghề đầu tiên mà game thủ chọn từ trước đó, ví dụ như Swordman có thể chọn để trở thành Knight hay Paladin, Mage có thể lựa chọn giữa Super Mage và Warlock,...

Ragnarok: Spear Of Odin công phá thị trường Đông Nam Á - ảnh 4
Ragnarok: Spear Of Odin công phá thị trường Đông Nam Á - ảnh 5

Sau hơn nửa năm giới thiệu, mới đây, Ragnarok: Spear Of Odin đã mở cửa tại thị trường Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam), tuy nhiên hiện tại trò chơi mới chỉ ra mắt trên hệ điều hành Android, phiên bản iOS dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm nay. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin và download trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dieuduc

Dieuduc

Tải về mà ko chơi được cứ báo lỗi internet
Chấn Hùng

Chấn Hùng

Trất!
Ly Châu

Ly Châu

Nhìn có vẻ đẹp phết, phải thử cái đã
Lưu

Lưu

Game ragnarok giờ chỉ còn là quá khứ thui, như MU vậy
Trần Thành

Trần Thành

Ông chỉ được cái nói phét vô căn cứ, Rag và MU ở thế giới vẫn mạnh nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm