Red Dead Redemption 2 gia nhập thư viện game Xbox Game Pass

0 Thanh Niên Online
"Siêu phẩm" Red Dead Redemption 2 sẽ đến tay người dùng dịch vụ Xbox Game Pass vào ngày 07.05.
Ra mắt vào năm 2017, Xbox Game Pass là dịch vụ trả phí hàng tháng (từ 9,99 đến 14,99 USD) cho phép game thủ truy cập vào thư viện lên đến hàng trăm tựa game (dành cho cả Xbox One và PC), sau đó tải và trải nghiệm miễn phí bất kỳ tựa game nào. Dĩ nhiên, với điều kiện bạn phải thanh toán tiền dịch vụ mỗi tháng đều đặn tương tự như Netflix. Sắp tới vào ngày 07.05, "bom tấn" Red Dead Redemption 2 sẽ gia nhập vào thư viện Xbox Game Pass.
Red Dead Redemption 2 gia nhập thư viện game Xbox Game Pass - ảnh 1
Đây được xem là tin rất vui cho người sử dụng dịch vụ Xbox Game Pass, bởi lẽ Red Dead Redemption 2 vốn dĩ không phải là sản phẩm được phát triển bởi studio trực thuộc hệ sinh thái Microsoft, nên việc trò chơi có mặt trên Xbox Game Pass chỉ sau hơn 1 năm phát hành chính thức là một điều khá bất ngờ. Tính đến thời điểm hiện tại, Red Dead Redemption 2 đã bán được hơn 30 triệu bản, và được giới chuyên môn lẫn cộng đồng game thủ đánh giá cực cao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.