Reign Of Warlords: 'Bình cũ rượu cũ' vẫn ngon

0
Tam Quốc là một đề tài quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa lại càng chẳng xa lạ gì?

Do vậy, khi Reign Of Warlords cập bến thị trường Việt, tựa game này vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt và nhiệt tình ủng hộ từ cộng đồng. Reign Of Warlords đã mở cửa thử nghiệm với 4 ngôn ngữ Việt, Thái, Anh, Hoa (phồn thể) trên toàn Đông Nam Á vào 10h00 ngày 6.9.

Tam Quốc – quen mà lạ

Reign Of Warlords không cũ hoàn toàn, game có nội dung khởi nguồn từ loạn chiến trước Tam Quốc, diễn tiến cuộc chơi theo chiều dài lịch sử đến khi Tam Quốc quy nhất 13 châu phủ. Điểm thú vị đầu tiên của tựa game này nằm ở chỗ mỗi thời kỳ được mở ra hoàn toàn dựa vào sự đồng nhất hoàn thành nhiệm vụ của người chơi. Khi trang sử mới bắt đầu cũng là lúc hàng loạt các sự kiện, danh tướng, lãnh thổ, chiến sự mới… được Reign Of Warlords cập nhật, kích thích người chơi đầu tư tìm hiểu và hoàn thiện nhân vật của mình.

Một điểm đáng chú ý của trò chơi này chính là gameplay tương tác chiến thuật thời gian thực trên mobile hiện nay có thể xem là xu hướng. Nói đến game có bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa, game thủ dễ hình dung đến sa trường, chiến trận, khói lửa, ngựa xe, trận mạc… đầy chất hùng tráng nhưng cũng đầy bi thương. Sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cứ ngỡ trên PC mới có nhưng khi Reign Of Warlords ra mắt đã phá bỏ quan niệm ấy. Mobile vẫn cho game thủ những cảm nhận nguyên vẹn của web hay client game về thời Tam Quốc, đặc thù này khiến Reign Of Warlords trở nên thu hút và được đông đảo người chơi đón nhận nhiệt tình.

Reign of Warlords - gameplay khác biệt

Reign Of Warlords cho phép người chơi những trải nghiệm về sự nghiệp công thành lập quốc, gầy dựng cơ đồ kiêu hùng một cõi trong thế giới rộng lớn của Tam Quốc. Nhiệm vụ của game thủ chính là phát triển quân sự, chính trị, kiến thiết quốc gia, hoàn thành đại nghiệp trong suốt quá trình tham gia trò chơi.

Reign of warlords

Game có trên 300 võ tướng với hơn 150 chiến pháp hoàn toàn khác nhau, tạo nên một hệ thống tướng đa dạng. Bên cạnh đó, 3 binh chủng kỵ, bộ và cung khắc chế lẫn nhau càng khiến cho mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa các võ tướng thêm rõ rệt. Game không hề tồn tại đội quân vô địch mà mỗi nhân vật có một sức mạnh, vị trí khác biệt.

Mỗi người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ xây dựng, phát triển thành trì (chính và phụ), mở rộng bờ cõi, lãnh thổ. Gameplay theo lối chiến thuật đối kháng thời gian thực, đòi hỏi người chơi phải cân đo đong đếm và toan tính kỹ lưỡng ngay khi hành quân và cả lúc giao chiến. Vì vậy, chỉ cần chậm một tích tắc, kết quả chiến đấu hoàn toàn có thể đảo ngược. Người chơi phải biết cách liên minh nhằm củng cố sức mạnh, đồng thời tăng thêm thế lực cá nhân cũng như tập thể. Liên minh là cách duy nhất để tồn tại trong loạn thế. Hoạt động này cũng giúp công thành, nâng cao sản lượng tài nguyên, kề vai sát cánh tiêu diệt các thế lực thù địch, cùng nhau hoàn thành mục tiêu thống nhất Tam Quốc.

Reign of warlords

Xây thành - gây dựng cơ nghiệp từ đây

Hệ thống nội chính giúp người chơi chuyển đối tài nguyên, thuận tiện hơn trong quá trình di dời thành trì, và điều quan trọng là giúp game thủ an tâm để lập nghiệp lớn. Các hoạt động diễn võ, thảo bàn cùng danh tướng Tam Quốc, rèn luyện bản thân, thu thập tài nguyên… cũng giúp người chơi “lên tay” trong quá trình trải nghiệm Reign Of Warlords.

Với thị trường Việt nói riêng và Đông Nam Á nói chung, Reign Of Warlords dự kiến sẽ là một tựa game mang đến sức hút mới lạ cho cộng đồng. Bình cũ rượu cũ nhưng được pha hương vị mới sẽ khiến tựa game di động theo lối chiến thuật thời gian thực tạo được vị thế nhất định ở thị trường trong nước và khu vực.

Reign of Warlords

  • Thể loại: Chiến thuật thời gian thực
  • Phát triển: NetEase Games
  • Phát hành: VNG
  • Trang chủ: http://www.row.sg/
  • Link tải:

Reign Of Warlords: 'Bình cũ rượu cũ' vẫn ngon - ảnh 3Reign Of Warlords: 'Bình cũ rượu cũ' vẫn ngon - ảnh 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm