Re:Legend bất ngờ gây quỹ thành công trên Kickstarter trong 18 giờ

7 Thanh Niên Online
Re:Legend là tựa game nhập vai đến từ hãng phát triển độc lập Magnus Games.
Năm ngoái, hãng phát triển độc lập Magnus Games công bố dự án game nhập vai mang tên Legend of Lumina nhưng đã phải hủy bỏ vì gặp trục trặc với nhà đầu tư. Đến tháng 4 năm nay, hãng tiếp tục công bố dự án mới Re:Legend xuất hiện trên Square Enix Collective để thu hút các game thủ. Và mới đây, trò chơi chính thức gây quỹ phát triển trên Kickstarter nhưng gây bất ngờ khi đạt được... 95.750 USD chỉ trong vài ngày.
Mục tiêu đề ra của Magnus Games chỉ là hơn 51.000 USD nhưng con số hiện tại thu về là quá "khủng khiếp", vượt xa kì vọng của hãng khi còn tới 26 ngày để gây quỹ. Với số tiền phát triển nhiều như vậy, bên cạnh phiên bản PC, Magnus Games cũng lên kế hoạch sẽ đưa Re:Legend lên các hệ máy khác gồm: Nintendo Switch, PS4 và Xbox One.
Trailer giới thiệu game Re:Legend
Theo nhà sản xuất, lối chơi của Re:Legend chịu ảnh hưởng của nhiều tên tuổi đi trước như Rune Factory, Digimon World, Monster Rancher hay Fantasy Life. Game thuộc thể loại nhập vai Nhật Bản (JRPG) với đủ hoạt động như trồng trọt, câu cá, thủ cộng, xây dựng...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Hội

Khánh Hội

game này phải online huk ad?
Quỳnh Hoa

Quỳnh Hoa

Quá khủng khiếp
Liêu

Liêu

Vẫn thua Starcitizen
Ngọc Tâm

Ngọc Tâm

ra là mua ngay
Minh Quốc

Minh Quốc

game nhìn hay phết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm