Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật ra mắt tại Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm được chuyển thể từ bộ light-novel Re:Monster của Nhật Bản.

Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật là game mobile dàn trận chiến thuật có nội dung được chuyển thể từ bộ light-novel cùng tên của Nhật Bản. Cốt truyện của trò chơi bám sát với nguyên tác, kể về nhân vật chính, vốn là người thường giờ đã trở thành một con goblin yếu nhất  từng tồn tại, đang cùng cô gái bí ẩn tên Akane lên đường trong chuyến phiêu lưu nhiều điều kì lạ và ngạc nhiên…

Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Trong Re:Monster, người chơi sẽ hóa thân vào một Goblin yếu ớt và phải học cách sinh tồn trong thế giới quái vật khắc nghiệt và sẽ phải chiến đấu với hàng trăm loại quái vật khác trong thế giới này. Bên cạnh phát triển nhân vật chính người chơi cần phải xây dựng đội quân cho riêng mình và xây dựng cơ sở để phát triển quân đội. Khi đội quân của người chơi đạt cấp độ nhất định có thể tham gia Đại Chiến 5 vương quốc để nhận những kho báu quý giá.

Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2
Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Gameplay của trò chơi có sự cách tân trong lối chơi chiến thuật, vẫn là trận hình với 5 nhân vật nhưng người chơi có thể tùy chỉnh di chuyển nhân vật trong phạm vi trận hình 9 ô ngay trong trận đánh. Đây là điểm đặc biệt cũng là thách thức lớn đối với game thủ trong mỗi trận đánh. Trò chơi cũng sở hữu nền tảng đồ họa cùng thiết kế nhân vật được đánh giá là giống với nguyên tác.

Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4
Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật ra mắt tại Việt Nam - ảnh 5

Sau một thời gian dài chuẩn bị Re:Monster – Hồi Sinh Thành Quái Vật sẽ được FujiGame cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào 10 giờ sáng ngày mai (28.06). Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Linh

Linh

Đặt tên tối đa bao nhiêu ký tự
Khuê Trúc

Khuê Trúc

99% game chết sau 2 tháng
Hướng

Hướng

Nhìn game chẳng có gì hấp dẫn, nhân vật chính như kiểu bị não
Hoàng Thi

Hoàng Thi

Ba cái game rác này cũng tha về Việt Nam nữa hả

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.