Resident Evil: Code Veronica X tái ngộ game thủ trên PS4

0 Thanh Niên Online
Game kinh dị Resident Evil: Code Veronica X sẽ ra mắt dưới dạng PS2 Classics trên PS4. 
Mới đây, Capcom cho biết sẽ mang tựa game kinh điển Resident Evil: Code Veronica X, một trong những phiên bản hay nhất trong dòng Resident Evil lên PS4. Cụ thể, game sẽ ra mắt dưới dạng PS2 Classics trên PS4 nhờ tính năng tương thích ngược (backward compatibility feature). Resident Evil: Code Veronica X ra mắt trên PS2, được nâng cấp một chút về đồ họa và bổ sung các đoạn phim cắt cảnh mới so với bản gốc Resident Evil: Code Veronica trên hệ máy Dreamcast.
Resident Evil: Code Veronica X tái ngộ game thủ trên PS4 - ảnh 1
Resident Evil: Code Veronica X một trong những phiên bản hay nhất trong dòng Resident Evil
Resident Evil: Code Veronica X lấy bối cảnh 3 tháng sau những sự kiện trong Resident Evil 2Resident Evil 3: Nemesis, người chơi sẽ vào vai 2 anh em Claire Redfield và Chris Redfield bước vào hành trình sống còn trên hòn đảo Rockfort. Game cũng từng ra mắt phiên bản nâng cấp đồ họa HD remaster dành cho PS3 và Xbox 360 vào năm 2011. Sau 6 năm, trò chơi cũng có mặt trên PS4 để thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ. Resident Evil: Code Veronica X sẽ được phát hành cho PS4 vào ngày 9.5 tại thị trường Mỹ và ngày 10.5 tại thị trường Châu Âu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.