Riot Games bất ngờ giới thiệu trang phục 'huyền thoại' cho Lee Sin

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, trang phục này sẽ được ra mắt tại máy chủ thử nghiệm PBE trong ngày mai hoặc mốt, cùng với phiên bản 7.7.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mặc dù được xem là một trong những vị tướng rất khó chơi và thông thạo, thế nhưng Lee Sin vẫn luôn được mọi người yêu thích cũng chính vì như vậy. Với khả năng dồn sát thương siêu khủng và cực kì cơ động, gã thầy tu mù này hoàn toàn có thể khiến đối phương phải hoa mắt vì bay qua bay lại liên tục. Chưa kể một khi sử dụng Nộ Long Cước (R) một cách chính xác, hắn hoàn toàn có thể hất tung cả đội hình đối phương lên không và tạo điều kiện cho đồng đội vào quét dọn chiến trường.

Riot Games bất ngờ giới thiệu trang phục 'huyền thoại' cho Lee Sin - ảnh 1

Cũng vì thế mà không có gì khó hiểu khi Riot Games đã thiết kế tổng cộng 7 trang phục khác nhau cho Lee Sin. Tuy nhiên trang phục gần đây nhất là từ tháng 6.2015 - Lee Sin Nốc Ao - với thiết kế khá bắt mắt và những hiệu ứng liên quan đến môn thể thao đấm bốc cực kì nổi tiếng. Tuy nhiên có một tin vui dành cho những người chơi yêu thích gã thầy tu mù, đó là Riot dự định cho ra mắt bộ trang phục thứ 8 của Lee Sin.

Video giới thiệu trang phục mới của Lee Sin

Cách đây vài tiếng trước, trang fanpage của Riot Games đã đăng một video giới thiệu với dòng chữ “Immortal sight cannot be obscured” (tạm dịch: Tầm nhìn vĩnh cữu không thể bị lu mờ). Trong video này xuất hiện một vị tướng có miếng băng che mắt và đầu trọc chẳng khác gì Lee Sin, nhưng thay vì giữ như bình thường thì nhân vật này đã tự phá bỏ miếng băng che mắt và đôi mắt bỗng sáng quắt lên một cách bất thường.

Riot Games bất ngờ giới thiệu trang phục 'huyền thoại' cho Lee Sin - ảnh 2

Dù rằng ngoài video cũng không có bất kì thông tin gì đi kèm, nhưng có thể sơ đoán rằng Riot Games đang chuẩn bị cho ra mắt một trang phục mà Lee Sin không còn mù nữa, và có thể đây sẽ là trang phục huyền thoại. Ngoài ra tại các máy chủ lớn trên toàn thế giới đều ra thông báo sẽ cập nhật phiên bản 7.6 vào ngày 22.3 nên có lẽ trang phục siêu ngầu của gã thầy tu mù này sẽ được giới thiệu tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại trong nay mai cùng phiên bản 7.7 mà thôi. Hãy cùng đón chờ nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.