Riot Games bất ngờ hé lộ tướng mới có bề ngoài y hệt Quinn

0 Thanh Niên Online
Nhưng điều đặc biệt là tướng mới sẽ có đôi cánh y chang như Quinn.

Vào ngày Cá Tháng Tư (1-4), Vietnam eSports đã giới thiệu Chế Độ Siêu Cấp mới tại máy chủ Việt Nam. Và tất nhiên Riot Games cũng không quên ‘thả cả’ khi giới thiệu Yasuo được cập nhật với sức mạnh vô đối trên fanpage Liên Minh Huyền Thoại của mình.

Vị tướng bá đạo nhất trong LMHT càng mạnh hơn bao giờ hết sau khi làm lại?

Và sau khi ngày cá tháng tư đã qua, Riot Games vừa cập nhật hình nền mới cho fanpage của mình với một nhân vật được dấu mặt cùng đôi cánh khổng lồ. Đã có khá nhiều người thắc mắc và đặt nhiều giả thuyết về tấm ảnh mới này, có người cho rằng đây là lần cập nhật mới hoặc trang phục của Quinn, vì dáng người trong hình hoàn toàn phù hợp với cô nàng có biệt hiệu Đôi Cánh Của Demacia. Tuy nhiên chúng ta lại chẳng hề thấy sự xuất hiện của chú đại bàng Valor nên khả năng cao đây không phải là giới thiệu trang phục hoặc làm lại Quinn.

 Riot Games bất ngờ hé lộ tướng mới có bề ngoài y hệt Quinn - ảnh 1

Còn có người cho rằng đây là một vị tướng mới. Và đây có thể là một giải thuyết đúng khi mới đây, Meddler đã hé lộ một cách mơ hồ rằng thời gian ra mắt tướng mới sẽ diễn ra trước khi Urgot được cập nhật và kể cả cập nhật giữa mùa giải. Chưa hết, WAAARGHbobo (nhân viên viết truyện cho Riot Games) cũng chia sẻ rằng mình đang thiết kế một vị tướng mới có chữ cái đầu tiên là R.

Kể từ khi vị tướng mới gần đây nhất là Camile (tháng 12.2016), tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã chưa có tướng mới, vì vậy giả thuyết đây sẽ là tướng mới sẽ cao hơn so với trang phục. Theo dự tính, vị tướng thứ 135 sẽ được giới thiệu tại máy chủ thử nghiệm PBE của phiên bản 7.8 trong một vài ngày sắp tới. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm