Riot Games bỏ giới hạn cấp độ 30 cho những người thích 'cày cấp'

5 Thanh Niên Online
Theo đó, cấp độ người chơi càng cao sẽ nhận được nhiều phần thưởng thích đáng hơn.

Có thể thấy rằng Riot Games giờ đây đang rất muốn cải thiện Liên Minh Huyền Thoại với hàng loạt những dự định thay đổi mới như ngọc Tái Tổ Hợp, hệ thống vinh danh mới cũng như hàng loạt tính năng hấp dẫn và thú vị khác. Và một trong những ý tưởng cải tiến trò chơi không kém phần thú vị khác, đó chính là bỏ giới hạn cấp độ 30.

Riot Games bỏ giới hạn cấp độ 30 cho những người thích 'cày cấp' - ảnh 1

Trước đây, mọi người cần phải tốn hàng chục giờ chơi cày cuốc mệt mỏi mới có thể lên được cấp độ 30. Nhờ đó, họ có thể sử dụng được tất cả tính năng cũng như sức mạnh cần thiết để cùng những người chơi khác tranh tài. Tuy nhiên sau này các bạn chơi càng nhiều thì cấp độ thật ra không còn quá quan trọng nữa.

Trong khi đó, những tựa game esports thịnh hành như ngày nay lại chẳng hề có giới hạn cấp độ chút nào cả. Dù là Dota 2, Heroes of the Storm hay thậm chí cả Overwatch sau này. Đối với những tựa game kể trên, cấp độ cao hơn chỉ để tượng trưng chứ không thật sự ảnh hưởng quá nhiều như Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng tất nhiên nếu người chơi lên cấp độ càng cao sẽ càng nhận được nhiều biểu tượng độc đáo hơn để có thể khoe chiên tích ‘cày cuốc’ gian khổ của mình.

Riot Games bỏ giới hạn cấp độ 30 cho những người thích 'cày cấp' - ảnh 2

Trở lại tựa game LMHT, New001 - Trưởng nhóm sản xuất game của Riot Games - cảm thấy cơ chế giới hạn cấp độ 30 đã khá lỗi thời. Thế nên anh đã công bố rằng trong tương lai, điều này sẽ bị xóa bỏ. Thay vào đó, người chơi có thể nâng cấp độ bao nhiêu cũng được.

Hơn thế nữa, mỗi khi người chơi lên cấp độ sẽ nhận được hàng tá tinh hoa xanh, mảnh tướng, đá quý và nhiều phần thưởng khác nữa. Ngoài ra khi đạt những mốc cấp độ cao hơn thì người chơi sẽ càng được nhận thưởng nhiều hơn. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng trong Liên Minh Huyền Thoại tương xứng với công sức bỏ ra để ‘cày cấp’.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Diệp

Hồng Diệp

Vậy chắc qua luôn cấp độ 100 luôn ha :))
Trát

Trát

Hihi, mị thích :">
Cơ

Ủng hộ Riot Games <3
Thế Phương

Thế Phương

Nói chung là cũng biết cải thiện rồi đó
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.