Riot Games: 'Chúng tôi sẽ cho ra mắt từ 6 - 8 tướng mới vào năm 2017'

0
Bên cạnh đó, Riot Games cũng đang có "mưu đồ" chỉnh sửa Khuyển Thần Nasus...

Khi được hỏi về dự định của Riot Games liên quan tới tướng mới và những cập nhật khác của Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai như thế nào, "RiotScruffy" - Trưởng nhóm thiết kế cập nhật tướng - chia sẻ:

Riot Games: 'Chúng tôi sẽ cho ra mắt từ 6 - 8 tướng mới vào năm 2017' - ảnh 1

Chúng tôi hy vọng sẽ ra mắt khoảng 6 - 8 tướng vào năm 2017, nhưng vẫn ưu tiên chất lượng hơn là số lượng. Trong năm nay, LMHT đã có 4 vị tướng theo thứ tự là Jhin, Aurelion Sol, Taliyah và Kled. Sắp tới sẽ ra mắt thêm vị tướng có tên Ivern - Bạn Của Rừng Xanh.

[mecloud]wWbEAW3Rgx[/mecloud]

Có thể chúng tôi sẽ cho ra mắt từ 1 đến 2 vị tướng mới “dễ chơi dễ trúng thưởng”. Có nghĩa là những vị tướng này sẽ có bộ chiêu cực kì dễ hiểu và không phức tạp, nhưng khi cần thiết vẫn có thể giúp người chơi “tỏa sáng” đúng lúc. Ví dụ như Singed, Blitzcrank, Morgana hay Lux. Ngoài ra, có thể sẽ có 4-5 vị tướng được cập nhật hoàn toàn thiết kế và lối chơi trong năm sau. Nhưng tất nhiên điều này cũng phụ thuộc khá nhiều vào tiến độ công việc của cả nhóm nên chúng tôi không thể hứa trước điều gì cả.

Riot Games: 'Chúng tôi sẽ cho ra mắt từ 6 - 8 tướng mới vào năm 2017' - ảnh 2

Còn về việc lý do tại sao 3 tướng Pantheon, Diana hay Jarvan IV cũng có khả năng hạ-gục-mục-tiêu-với-tốc-độ-ánh-sáng nhưng không được làm lại. Do Jarvan IV, Pantheon, Aatrox, Diana và một số tướng khác sẽ được cập nhật trong lớp tướng băng trụ (Diver).

[mecloud]zdM5M1krbZ[/mecloud]

Sau đó, có thể chúng tôi sẽ làm lại lớp tướng tiên phong (Vanguard) như Gragas, Amumu, Sejuani, Malphite, Zac, ... Lớp tướng này đều có chiêu thức lao vào đối phương rất mạnh và cần phải suy xét lại sức mạnh của những tướng kể trên. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp khả năng nhận dạng mới hoặc điều gì đó thật đặc biệt mà chỉ lớp tướng này mới sở hữu trong trò chơi.

Sau đó, có một người chơi tên “HateDaddy” thắc mắc về việc bộ kĩ năng cũ kĩ của Nasus đã tồn tại quá lâu mà chưa được chỉnh sửa. "Meddler" - Trưởng nhóm thiết kế lối chơi - đã trả lời câu hỏi này như sau:

Riot Games: 'Chúng tôi sẽ cho ra mắt từ 6 - 8 tướng mới vào năm 2017' - ảnh 3

Có lẽ chúng tôi sẽ thay đổi Nasus một chút vào cuối năm nay. Không chỉ là nâng hay giảm sức mạnh mà thay đổi nhẹ công năng của chiêu thức, nhưng chắc chắn sẽ không làm lại. Hiện nay, Nasus trông có vẻ thất thế hơn so với những vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy việc thay đổi sức mạnh là điều cần thiết mà vị tướng này cần trong tương lai.

[mecloud]gipyxvi0D0[/mecloud]

Nasus dù không quá yếu nhưng vẫn sẽ được chỉnh sửa

Như vậy, rất có thể Khuyển Thần Nasus sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách những tướng cần được chỉnh sửa của Riot Games. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.