Riot Games: 'Chúng tôi sẽ xem xét để tiếp tục chỉnh sửa các Sát Thủ'

0
Ngoài ra, Greg "Ghostcrawler" Street còn chia sẻ lý do tại sao họ lại thay đổi tiền mùa giải 2017 nhiều như vậy.

Greg Street, hay còn được biết với cái tên Ghostcrawler, đã là trưởng nhóm thiết kế trò chơi kể từ tháng 1.2014. Sau khi cập nhật hàng loạt thay đổi trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2017, anh đã có một buổi phỏng vấn ngắn để chia sẻ về những mục đích mà Riot Games muốn nhắm đến trong mùa giải mới.

Riot Games: 'Chúng tôi sẽ xem xét để tiếp tục chỉnh sửa các Sát Thủ' - ảnh 1

Phóng viên: Tại sao lại có những thay đổi này trong tiền mùa giải 2017?

Greg “Ghostcrawler” Street: Trước đây, chúng tôi đã quyết định chọn lớp tướng Sát Thủ để thực hiện những thay đổi bao gồm trang bị, hệ thống tàng hình. Ngoài ra chúng tôi cũng muốn cải thiện lại khu vực rừng để khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn, điều mà chúng tôi đã không làm được trong 3 hoặc 4 mùa giải gần đây.

[mecloud]NeGqNDv6g3[/mecloud]

Một trong những thay đổi lớn nhất của rừng là việc thêm vào hệ thống cây, và đã có rất nhiều người chơi phàn nàn về hệ thống này khi vừa mới được giới thiệu. Vậy phản ứng của động đồng như thế nào kể từ khi hệ thống cây mới ‘cập bến’ máy chủ chính thức?

Có lẽ chúng tôi đã không giải thích một cách rõ ràng nên mọi người đã phản ứng khá dữ dội về hệ thống cây. Trong video giới thiệu, chúng tôi muốn dụng ý rằng mọi người có thêm công cụ để giành chiến thắng hay bảo toàn (hoặc cướp) Baron tốt hơn và thay đổi cục diện trận đấu.Nhưng có lẽ điều này vẫn chưa đủ thuyết phục mọi người nên vẫn còn rất nhiều người chơi nghi ngờ và có phần sợ hãi những thay đổi mới này. Thế nhưng sau khi hệ thống cây xuất hiện tại máy chủ chính thức thì mọi người đã bắt đầu chấp nhận và thích thú những thay đổi này.

Riot Games: 'Chúng tôi sẽ xem xét để tiếp tục chỉnh sửa các Sát Thủ' - ảnh 2

Trước đây, Hạt Thông Nổ được mọc tại những vị trí khá ngẫu nhiên, nhưng tại sao khi tới phiên bản chính thức lại không còn mọc những vị trí ngẫu nhiên như trước nữa?

Chúng tôi vẫn rất muốn vị trí của Hạt Thông Nổ mọc ở những vị trí ngẫu nhiên, vì điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên bất ngờ và thú vị hơn. Thế nhưng có lẽ như điều này khiến mọi người khó thích nghi được nên chúng tôi đã cho những hạt này có vị trí cố định. Thế nhưng 2 loại cây còn lại vẫn giữ được một vài yếu tố ngẫu nhiên.

[mecloud]rtcsNz2xx3[/mecloud]

Sau khi được cập nhật, lớp tướng Sát Thủ dường như có tỉ lệ thắng khá thấp, anh cảm thấy điều này như thế nào?

Những tướng sau khi được làm lại thông thường đều có tỉ lệ thắng khá thấp, cho đến người chơi nắm rõ cách sử dụng mới cải thiện được tỉ lệ thắng. Ngoài ra, hệ thống Xếp Hạng Động và Xếp Hạng Đơn/Đôi cũng khiến chúng tôi khó phân biệt được người chơi thắng vì họ chọn được tướng quá mạnh hay là vì chênh lệch trình độ giữa những người chơi. Có lẽ sau một vài tuần nữa, chúng tôi thu thập đủ dữ liệu sẽ xem xét có nên cân bằng lớp tướng Sát Thủ hay không.

Riot Games: 'Chúng tôi sẽ xem xét để tiếp tục chỉnh sửa các Sát Thủ' - ảnh 3

Hiện nay có khá nhiều người than phiền về sức mạnh của điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ, vậy Riot Games đã có động tĩnh gì về điều này chưa?

Hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể nói chính xác sẽ thay đổi những gì, nhưng hiện tại điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ đang bị giảm sức mạnh tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại (Giáp theo % máu tối đa giảm từ 7 còn 5% và thời gian hồi chiêu sẽ dao động từ 45 - 30 giây tùy theo cấp độ thay vì 30 giây như trước đây).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.