Riot Games gián tiếp xác nhận Akshan sẽ là tướng mới trong LMHT

0 Thanh Niên Online
Theo đó, tấm poster về sự kiện Đại Suy Vong của Riot Games đã xác nhận thông tin về Akshan.
Vào đầu năm 2021, Riot Games đã giới thiệu sự kiện Đại Suy Vong đi kèm với sự ra mắt của Viego. Không chỉ vậy, đội phát triển LMHT còn chia sẻ rằng họ sẽ phát hành thêm 4 tướng mới liên quan đến cốt truyện của vị vua của xứ Camavor.
Vị tướng gần đây nhất cũng liên quan đến Viego là Gwen, ra mắt vào giữa tháng 4.2021. Gwen cũng chính là búp bê được Isolde, vợ của Viego, yêu thương hết mực. Sau này cô đã được sống dậy nhờ vào một phần linh hồn người chủ cũ của mình.
Riot Games gián tiếp xác nhận Akshan sẽ là tướng mới trong LMHT - ảnh 1

Hình ảnh dây móc đại diện cho Akshan mà Riot Games đã hé lộ từ trước đó

Và cách đây không lâu, các fan hâm mộ LMHT đã hay tin rằng vị tướng tiếp theo sẽ ra mắt là nhân vật thuộc Vệ Binh Ánh Sáng có tên Akshan. Vị tướng này sẽ là đồng minh cùng Lucian và Senna để chống lại gã Hắc Diệt Đế Vương Viego cùng màn sương đen của hắn ta. Được biết, Akshan là một xạ thủ đường giữa sở hữu khả năng bay lượn khá linh hoạt bằng cách đu dây.
Và mới đây, Riot Games đã xác nhận thông tin của tướng mới Akshan với tấm poster trên trang sự kiện Đại Suy Vong. Theo tấm hình, các bạn có thể thấy Akshan sử dụng vũ khí khá tương tự như của Lucian, một cây Súng Ánh Sáng được tạo nên từ Đá Thần Tích.
Riot Games gián tiếp xác nhận Akshan sẽ là tướng mới trong LMHT - ảnh 2
Không chỉ vậy, mọi người cũng được chiêm ngưỡng thêm những thành viên mới của Vệ Binh Ánh Sáng. 2 đồng minh khác trong hội này sẽ bao gồm Vayne và Graves. Điều này cũng dự báo rằng họ sẽ sở hữu trang phục mới cùng tên.
Theo dự kiến, sự kiện Đại Suy Vong và tướng mới Akshan sẽ ra mắt trong phiên bản 11.14 của LMHT.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Battlefield 2042 chuẩn bị beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Battlefield 2042 chuẩn bị beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Sau thành công vang dội với Battlefield 1 và Battlefield 5, Battlefield 2042 đang quay trở lại và lợi hại hơn xưa khi mang đến cho game thủ một bối cảnh tương lai gần và đi sâu hơn vào câu chuyện giật gân với sự tàn phá môi trường trên quy mô chưa từng có.