Riot Games 'hồi sinh' trang bị đã bị xóa khỏi game được 4 năm

4 Thanh Niên Online
Đó là trang bị Vương Miện Shyrelya.

Đã được 4 năm kể từ khi trang bị Vương Miện Shyrelya bị xóa bỏ khỏi Liên Minh Huyền Thoại và được thay thế bởi Bùa Thăng Hoa. Tuy nhiên theo như thay đổi mới nhất từ máy chủ thử nghiệm PBE thì trang bị cũ này sẽ được trở lại tại phiên bản 8.5. Chưa hết, trang bị Dạ Kiếm Draktharr cũng sẽ được thay đổi.

Đối với Vương Miện Shyrelya, trang bị giúp người chơi tăng thêm tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn, thì sự trở lại lần này đến từ việc trang bị Bùa Thăng Hoa bị xóa khỏi trò chơi trong phiên bản 8.2. Thật ra đối với những tướng hỗ trợ, khả năng tăng tốc độ di chuyển là cực kì cần thiết cho những pha mở giao tranh nên sự trở lại của Shyrelya là hoàn toàn hợp lý.

Còn đối với Dạ Kiếm Draktharr, trang bị này thường xuyên được các tướng sát thủ ưa chuộng vì khả năng dồn sát thương cực tốt của mình. Nhưng trong phiên bản sắp tới, món trang bị ‘trấn phái’ này sẽ bị giảm sức mạnh đi khá nhiều. Theo đó, lượng sát thương tăng thêm mỗi khi kích hoạt nội tại sẽ bị giảm từ 65 - 320 xuống còn 50 - 220 mà thôi.

Những tướng đánh xa giờ đây sẽ được trang bị này cung cấp lượng sát thương tương đương với tướng đánh gần. Nhưng lương sát thương này cũng bị giảm đi khá nhiều như trên nên tất nhiên các nhà phát triển vẫn cho phép cả tướng đánh xa và đánh gần đều nhận lượng sát thương như nhau.

Theo dự kiến, những thay đổi này sẽ cập bến tại phiên bản 8.5 (ngày 7.3) của Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phú Hưng

Phú Hưng

Chứ gì nữa, cho vô tay con khazix nó mạnh kinh hồn
Sỹ Thành

Sỹ Thành

Tính ra mấy trang bị bị xóa nhiều mà, cứ rãnh rãnh lôi ra là ez
Diệu Huyền

Diệu Huyền

Ý, vậy là sắp tới patch 8.5 rồi nè
Thảo Hồng

Thảo Hồng

Draktharr bị giảm sức mạnh rồi sao :'(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.