Riot Games nâng cấp trang phục Xayah và Rakan Valentine theo mong muốn của fan

5 Thanh Niên Online
Vì có khá nhiều game thủ than phiền 2 trang phục này trông quá đơn giản so với mức giáp 1350 RP.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi giới thiệu 3 trang phục dành cho Tết Nguyên Đáng 2018, Riot Games cũng giới thiệu bộ trang phục cho sự kiện Valentine sắp tới là 2 vị tướng Xayah và Rakan.

Tuy nhiên có vẻ như cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã không thích thú với trang phục mới của Valentine cho lắm. Theo đó họ đã kêu gọi khá nhiều về việc thiết kế lại trang phục trên vì chúng quá đơn giản và không đẹp mắt.

Chính vì vậy các nhà phát triển đã phải thêm thắt một vài yếu tố nữa để 2 trang phục Valentine trở nên dễ nhìn hơn. Cụ thể, tóc của Rakan được thêm màu sắc để trông ấn tượng hơn, hộp tình yêu cũng được thay đổi màu hồng sang tím để hợp với màu sắc của trang phục.

Riot Games nâng cấp trang phục Xayah và Rakan Valentine theo mong muốn của fan - ảnh 2

Còn đối với Xayah, cô nhận được nhiều thay đổi đáng chú ý hơn. Phần vai trần của cô được thêm cả huy hiệu tình yêu để trông bớt đơn điệu. Kể cả dây chuyền trái tim cũng được tô màu cùng một vài chi tiết khác của trang phục.

Dù vậy, fan vẫn tỏ ra chưa được hài lòng vì giá tiền 1.350 RP (về máy chủ Việt Nam có giá khoảng 250 RP). Vì chỉ thay đổi một vài chi tiết trang phục mà có giá cao như vậy thì chẳng hợp lý chút nào.

Để trả lời điều này, Yekaterina Bourykina (nhân viên thiết kế 3D của Riot Games) đã trả lời rằng họ đang thêm nhiều yếu tố khác nữa. Vì vậy có một vài thứ vẫn chưa được thêm vào máy chủ thử nghiệm nên trông nó sẽ hơi đơn giản như vậy.

Hãy cùng chờ xem khi phiên bản 8.3 chính thức ra mắt tại Liên Minh Huyền Thoại thì 2 trang phục Xayah và Rakan Valentine có trông hoành tráng hơn hay không nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lâm

Lâm

Cứ từ từ :v Nó còn thêm bớt chán chê rồi mới release :v
Nguyên Anh

Nguyên Anh

Nhìn cũng đẹp mà :v
Dũ

Trông chán thế
Hồng Phương

Hồng Phương

Mấy ông đòi hỏi cao thế :))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.