Riot Games sẽ mang lại chế độ chơi cực kì thú vị 'Một Cho Tất Cả'

4 Thanh Niên Online
Tuy nhiên nó sẽ có một chút cải tiến so với trước đây.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau một năm chờ đợi, cuối cùng các fan hâm mộ cũng có cơ hội chơi lại chế độ chơi Một Cho Tất Cả trong Liên Minh Huyền Thoại.

Theo như thông báo mới nhất từ Riot Games tại diễn đàn của mình, chế độ chơi kể trên sẽ được trở lại. Nhưng đặc biệt hơn, nó sẽ được đẩy nhanh tiết tấu cũng như hấp dẫn hơn trước.

Theo đó, bắt đầu trận đấu người chơi sẽ đạt cấp 3 ngay lập tức và nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn. Điều này sẽ khiến trận đấu tăng tốc hơn trước rất nhiều lần và phần nào đó khiến người chơi cần phải ‘hoạt động’ nhiều hơn ngay khi nhập cuộc. Khả năng tạo giáp và các hiệu ứng có lợi khác đều được chồng lên lẫn nhau. Tuy nhiên lúc này cần phải có ít nhất 4 người đồng ý mới được chọn vị tướng đó thay vì chỉ cần 3 như trước.

Riot Popc0rner nói rằng: “Tóm lại, chúng tôi muốn trận đấu kéo dài khoảng 20 - 25 phút mà thôi. Nếu trận đấu kéo dài hơn thì có thể chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại một lần nữa trong tương lai”.

Nếu các bạn không biết Một Cho Tất Cả thì đây là chế độ giúp 5 người sử dụng cùng một vị tướng mà mọi người đã thống nhất. Theo đó nó tạo ra một trận đấu có chiến thuật cực kì quá dị như 5 Bliztcrank kéo liên tục hay hủy diệt đối thủ thông qua 5 chiêu cuối của Karthus, ...

Theo dự kiến, phiên bản này sẽ ra mắt vào phiên bản 8.6 sắp tới, cụ thể hơn là khoảng ngày 21.3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Trọng

Đức Trọng

Hay!!
Huy Chiểu

Huy Chiểu

Lúc trước chơi chế độ này xài 5 thằng thresh kéo tới chết =))))
Lân

Lân

Thế gặp 5 thằng ziggs đi, nó quăng bom cho nổ não T_T
Khắc

Khắc

có mấy cái vui mà, như 5 zed, 5 lux hay ... 5 dasuo :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm