Riot Games vừa thêm tương tác thú vị nếu Thresh đối đầu với Lucian

5 Thanh Niên Online
Theo đó, nếu Thresh và Lucian đối đầu với nhau thì gã Cai Ngục Xiềng Xích sẽ có sẵn 1 điểm linh hồn, linh hồn này tượng trưng cho Senna - vợ của Lucian.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc cân bằng sức mạnh, thiết kế tướng mới cũng như các loại trang phục cực kì bắt mắt khác. Tuy nhiên Riot Games cũng muốn đưa vào những bí ẩn của thế giới Runeterra rộng lớn vào ngay trò chơi của mình để mọi người tự do khám phá và tìm hiểu.

Ví dụ như khi Rengar và Kha'Zix ở khác đội thì trận đấu đó sẽ hiện ra nhiệm vụ ẩn có tên Cuộc Đi Săn Bắt Đầu. Nếu 1 trong 2 hạ gục được đối thủ sẽ giành chiến thắng và nhận được chiến lợi phẩm. Hay ví dụ như Ninja thường được biết với khả năng làm nhiệm vụ 1 mình cực kì hiệu quả. Thế nên trong LMHT, nếu đội hình có thêm 1 ninja nữa (như Akali, Shen, Kennen hay Zed) sẽ bị mất 1 máu. Ngoài ra, còn có hàng tá những nội tại ẩn cực kì thú vị khác, tuy nhiên chúng chỉ xuất hiện trong đấu thường để đảm bảo cân bằng cho chế độ đấu giải.

Riot Games vừa thêm tương tác thú vị nếu Thresh đối đầu với Lucian - ảnh 1

Và mới đây nhất, Riot Games còn thêm 1 bí ẩn cũng không kém phần thú vị khác, đó chính là sự tương tác giữa Thresh và Lucian. Cụ thể hơn, trong một trận đấu nếu bạn sử dụng Thresh sẽ có sẵn 1 điểm cộng dồn linh hồn nếu Lucian ở đội đối phương, đại diện cho linh hồn của Senna - Vợ của Lucian.

Theo cốt truyện, 2 vị tướng này là kẻ thù của nhau. Vợ của Lucian đã bị Thresh lừa nên bị trói buộc linh hồn mãi mãi. Thế nên Lucian luôn xem gã Cai Ngục Xiềng Xích là kẻ tử thù của mình.

Thật ra 1 điểm cộng dồn linh hồn này cũng không ảnh hưởng quá nhiều khi cung cấp 0.75 giáp cộng thêm khi trận đấu mới bắt đầu. Dù đây chỉ là chi tiết nhỏ, thế nhưng Riot Games đã khiến Liên Minh Huyền Thoại trở nên hấp dẫn với những bí ẩn cực kì thú vị.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trúc Vân

Trúc Vân

Soái ca là đây chứ đâu =))
Chấn Hùng

Chấn Hùng

Lâu lâu có mấy cái tương tác thú vị phết
Liên

Liên

Thật ra ban đầu Lucian chỉ dùng 1 súng thôi, nhưng mà sau khi Senna chết thì Lucian dùng luôn cả súng của vợ nên dùng luôn 2 khẩu
Nhật Hà

Nhật Hà

Lucian yêu vợ ghê gớm :))
Nông

Nông

Cũng hay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.