Riot Games: 'Yasuo sẽ bị giảm sức mạnh vì quá mạnh'

0
Riot Games đang dự định sẽ giảm sức mạnh của Yasuo trong các phiên bản sắp tới...

Yasuo là kiếm khách được mọi tầng lớp ưa chuộng trong Liên Minh Huyền Thoại, từ "sửu nhi" cho tới các cao thủ thượng thừa đều luôn "tin dùng" vị tướng này. Thậm chí đã có thời điểm, Yasuo trở thành kẻ bị ghét nhất Liên Minh, vượt qua cả Teemo.

LMHT: Yasuo sắp bị giảm sức mạnh

Chính vì thế, vào thời điểm đầu 2016 vừa qua, Riot Games đã nói rằng họ sẽ để mắt tới Yasuo nếu như hắn quá mạnh, và có vẻ như vị tướng này đang trở thành "hotpick" trong thời gian gần đây...

[mecloud]YfAo1ALkim[/mecloud]

Yasuo quá mạnh trong tay các cao thủ như ArKaDaTa

Chia sẻ về việc "để mắt" tới Yasuo này, Meddler - Đội cân bằng của Riot Games - cho biết: "Yasuo đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, và trong một vài bản cập nhật tới hắn sẽ phải trở về đúng quỹ đạo. Chúng tôi cũng chưa biết nên làm như thế nào để tránh sai lầm như với một số vị tướng trong quá khứ, nhưng chắc chắn hắn phải bị giảm sức mạnh, đặc biệt là với lối lên đồ chống chịu"

LMHT: Yasuo sắp bị giảm sức mạnh

Không nhiều vị tướng có thể "chơi" lại Yasuo

Meddler cũng cho biết thêm, các thay đổi này sẽ diễn ra vào khoảng phiên bản 6.17-6.19, điều này đồng nghĩa với việc các cao thủ Hàn Quốc - những người sử dụng Yasuo bá đạo nhất thế giới - vẫn có thể xách vị tướng này vào Chung Kết Mùa 6 và "củ hành" bất cứ ai đối đầu.

[mecloud]SKjj8TpzL5[/mecloud]

Có ai còn nhớ người Hàn từng hành cả thế giới với Yasuo?

Trước những chia sẻ này, nhiều game thủ cho rằng Riot Games đang hơi "phát - xít" trong cách cân bằng trò chơi. Tuy nhiên, các cao thủ Yasuo nổi tiếng thế giới như ArKaDaTa lại lên tiếng "lý giải" thay cho Riot Games về việc giảm sức mạnh kiếm khách được yêu thích nhất thế giới này.

LMHT: Yasuo sắp bị giảm sức mạnh

ArKaDaTa cho biết: "Yasuo là một vị tướng cần có kỹ năng xử lý ở bậc cao, tuy nhiên thời gian gần đây lối lên trang bị chống chịu đã khiến tỉ lệ thắng của hắn tăng vùn vụt, thậm chí không cần luyện tập nhiều cũng có thể outplay các vị tướng khác dễ dàng. Do đó chắc chắn phải xử lý theo 2 hướng: một là giảm sức mạnh Yasuo, hai là giảm sức mạnh trang bị chống chịu. Nhưng cách thứ 2 sẽ ảnh hưởng tới tất cả các vị tướng chống chịu khác, do đó, giảm sức mạnh Yasuo là điều dễ hiểu. Hắn đang quá mạnh!"

[mecloud]iaupLYuJmV[/mecloud]

Dù không được Faker "lôi ra", nhưng Yasuo vẫn sắp bị nerf không thương tiếc

Như vậy, gần như chắc chắn rằng Yasuo - Kẻ Bất Dung Thứ - sẽ bị "bóp" trong các phiên bản tiếp theo dù cho "thánh Nerf" Faker lâu rồi không sử dụng đến!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm