Riot kiên quyết không thay đổi sức mạnh của Xerah và Rakan vì đã cân bằng

0 Thanh Niên Online
Nhưng theo đánh giá của nhiều người người thì 2 vị tướng này đang 'quẩy nát' đấu xếp hạng và nằm trong danh sách 'không cấm phải chọn'.

Sau khoảng 1 tuần phát triển tại máy chủ thử nghiệm PBE, phiên bản Giữa Mùa Giải 2017 có lẽ sắp cập bến Liên Minh Huyền Thoại trong khoảng tuần sau. Thế nên Meddler, trướng nhóm thiết kế lối chơi của Riot, đã tóm tắt lại một vài dự định của anh trong thời gian sắp tới.

"Tôi sẽ tóm gọn lại một số thay đổi mới của giai đoạn Giữa Mùa Giải 2017 như sau:

Riot kiên quyết không thay đổi sức mạnh của Xerah và Rakan vì đã cân bằng - ảnh 1

Sứ Giả Hư Không sẽ được nâng cấp thành một đơn vị lính có thể hỗ trợ người chơi trong việc đẩy đường một cách nhanh chóng. Thông qua đó, khuyến khích lối chơi phòng thủ/tấn công các đơn vị công trình trong trò chơi. Mọi người cũng cần phải tìm hiểu xem những vị tướng nào hoặc đội hình nào sẽ phù hợp hơn với đơn vị lính mới này.

Trang bị Đồng Xu Cổ Đại sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho lớp tướng Enchanter (tên gọi mới của vị trí Hỗ Trợ), hay đặc biệt hơn là những tướng rất cần năng lượng như Zyra, Malzahar, Lulu, ...

Riot kiên quyết không thay đổi sức mạnh của Xerah và Rakan vì đã cân bằng - ảnh 2

Với khả năng giảm sát thương từ những chiêu thức lặp lại trong thời gian ngắn, Mũ Thích Nghi sẽ có khả năng sống sót tốt hơn khi đối đầu với những tướng có kĩ năng hồi chiêu thấp.

Trang bị Thú Tượng Thạch Giáp sẽ là vũ khí giúp tướng đỡ đòn có thể chống chịu những đợt dồn sát thương như vũ bão từ đối phương trong giao tranh tổng.

Sự khủng khiếp của Xayah trong tay game thủ "Gosu"
Còn đối với cặp đôi Rakan và Xayah, tôi cảm thấy sức mạnh của họ vẫn khá ổn định nên sẽ không thay đổi gì nhiều, chỉ là cập nhật một số lỗi nhỏ mà thôi. Tuy nhiên để thật sự chắc chắn rằng 2 vị tướng này có ổn định trong vài tuần sắp tới hay không mới có thể quyết định được. Khi trang bị Đồng Xu Cổ Đại được thay đổi tại 7.9, có lẽ cặp đôi này cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Và cuối cùng, có lẽ chúng tôi sẽ cập nhật lại danh sách những lớp tướng phụ trong trò chơi để cung cấp những định nghĩa cụ thể hơn dành cho mỗi vị tướng. Ví dụ như Pháp Sư sẽ chia ra làm 3 lớp là Pháp Sư Dồn Sát Thương, Pháp Sư Giao Tranh và Pháp Sư Cấu Máu. Mỗi lớp tướng sẽ phân ra nhiều loại khác nhau để phân biệt chức năng của từng tướng. Có lẽ danh sách này sẽ được công bố vào tháng 5".

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thay đổi mới của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.