Riot lên kế hoạch thay đổi sức mạnh hàng loạt trang bị của pháp sư và hỗ trợ

3 Thanh Niên Online
Và Quyền Trượng Thiên Thần, Khiên Cổ Vật và Đồng Xu Cổ Đại đang trên 'nòng nhắm' của các nhà phát triển.
Liên Minh Huyền Thoại
Khi Riot Games thông báo rằng mình sẽ thay đổi những trang bị dành cho tướng pháp sư để cân bằng sức mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên có một điều họ không ngờ rằng điều này đã khiến những trang bị đó trở nên mạnh đến mức khó tin, đặc biệt là Quyền Trượng Thiên Thần.

Chính vì vậy họ đã phải lên kế hoạch thay đổi sức mạnh của trang bị này ngay và luôn. Cụ thể hơn, Riot Games sẽ cung cấp thêm khả năng hồi phục năng lượng trong thời gian đầu trận. Nhưng thay vào đó, thời gian cuối trận sẽ bị giảm đi khả năng hồi phục để hạn chế bớt những đợt ‘spam’ chiêu của các pháp sư.

Thêm vào đó, nhóm phát triển cũng đang tìm cách cân bằng sức mạnh cho các trang bị của lớp tướng đỡ đòn. Tương tự như trang bị của lớp tướng pháp sư, những món trang bị hỗ trợ như Khiên Cổ Vật và Đồng Xu Cổ Đại cũng đã được thay đổi khá nhiều trong vài tháng qua.

Tuy nhiên thay đổi này lại khiến lớp tướng hỗ trợ nhận được nhiều vàng hơn so với trước đây. Gần như những món trang bị này cung cấp quá nhiều vàng cho người chơi và thậm chí còn cung cấp nhiều hơn giá trị mà bản thân trang bị đó mang lại.

Hiện tại, những tướng hỗ trợ sở hữu khả năng ‘buff’ đang nổi lên như một thế lực là Lulu và Janna. Hầu như đội nào sở hữu 2 vị tướng này cũng đều có tỉ lệ thắng cao hơn nhờ vào khả năng cung cấp giáp rất hiệu quả cho xạ thủ.

Vì vậy trong tương lai gần, có thể Riot sẽ giảm bớt sức mạnh của khả năng hồi máu và giáp máu của lớp tướng hỗ trợ.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Quỳnh

Gia Quỳnh

Hừ, Anivia với Cassiopeia là ảnh hưởng nặng nhất rồi
Lan Trúc

Lan Trúc

Ặc, chuẩn bị giảm sức mạnh sp nữa hả :(
Lan Trúc

Lan Trúc

Giờ Lulu quá mạnh, cứ mỗi lần gặp nó ở đường dưới là thua banh xác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.